Cách chọn mua ghế Hòa Phát văn phòng tốt cho sức khỏe

Sức khỏe của các nhân viên là một trong những điều được các công ty doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Bởi họ phải có sức khỏe và tinh thần thật tốt thì mới có thể làm việc một cách hiệu quả nhất. Chính vì vậy mà việc chọn mua ghế văn phòng cho nhân viên là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Bên cạnh chất liệu cao cấp, kiểu dáng bắt mắt thì sự phù hợp là điều không kém phần quan trọng. Vì ghế là nơi mà nhân viên sẽ ngồi để làm việc suốt 8 tiếng một ngày, nếu ghế không phù hợp thì nhân viên rất dễ mắc phải những căn bệnh về cột sống hay xương khớp, cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần làm việc của họ. Hiểu được vấn đề đó, nội thất Hòa Phát đã và đang đưa ra thị trường những sản phẩm ghế Hòa Phát văn phòng tốt nhất, đảm bảo cho sức khỏe nhân viên của bạn. Mời bạn cùng nội thất Hòa Phát tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết Cách chọn mua ghế Hòa Phát văn phòng tốt cho sức khỏe.

ghe-hoa-phat-01
Ghế Hòa Phát chân quỳ

Điều chỉnh độ ngã của ghế Hòa Phát

Có hai cách điều chỉnh độ sâu chỗ ngồi có thể được thực hiện. Một thanh trượt ghế là một đòn bẩy trên ghế mà cho phép bạn trượt ghế vào và ra trong khi ngồi trên ghế. Một bộ điều chỉnh độ sâu phía sau thường là một cái núm trên lưng ghế mà di chuyển trở lại vào và ra thay vì ghế. Loại điều chỉnh này khó điều chỉnh hơn khi ngồi, có thể cần đến người trợ giúp và phù hợp hơn cho ghế đơn.

ghe-hoa-phat-02
Dòng ghế Hòa Phát chân xoay cho phép chỉnh độ ngã của lưng ghế

Điều chỉnh độ cao ghế Hòa Phát chân xoay

Để có độ linh hoạt tối ưu, phạm vi độ cao của ghế Hòa văn phòng Phát phải bao gồm tăng chỉnh độ cao thấp xuống và tăng chỉnh độ cao ghế cao hơn một chút so với thiết kế ban đầu của nhà sản xuất. Để cung cấp cho bạn một số ý tưởng về chiều cao ghế ngồi của bạn có liên quan đến độ cao của bạn, độ cao trung bình của các dòng ghế xoay tại Việt Nam thường là 45 – 55 mm (chưa tính tang chỉnh độ cao) với khả năng tăng chỉnh độ cao linh động thì dòng ghế xoay Hòa Phát có thể nói là sự lựa chọn phù hợp cho người dụng tại gia đình hay văn phòng.Rất ít ghế có chiều cao ghế ngồi lớn, vì vậy hãy chú ý cẩn thận tới chiều cao ghế ngồi của bất kỳ ghế bạn đang xem xét. Nhiều ghế có thể lựa chọn xi lanh chiều cao để ghế có thể được đặt hàng với chiều cao phù hợp cho cá nhân. Chỗ ngồi nên có điều chỉnh chiều cao khí nén để bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chiều cao của ghế làm việc trong khi ngồi trên ghế. Điều chỉnh ghế của bạn lên đúng chiều cao ngồi sẽ giúp giảm thiểu sự căng thẳng trên đầu gối và thắt lưng. Bạn nên điều chỉnh chỗ ngồi của mình để đầu gối của bạn hơi thấp hơn hông của bạn, và để đùi của bạn gần như song song với sàn nhà và bàn chân của bạn đang nghỉ ngơi trên sàn nhà.

ghe-hoa-phat-03

Độ rộng của đệm ngồi ghế Hòa Phát

Ghế văn phòng Hòa Phát phải đủ sâu để hỗ trợ hầu hết chân trên của bạn, nhưng không sâu đến nỗi nó chạm đầu gối bạn khi bạn ngồi lại trên ghế. Chiều rộng của ghế làm việc phải rộng hơn hông của bạn ít nhất một inch. Ngược lại, nó không nên quá rộng đến nỗi người dùng không thể đặt tay lên giáp tay mà không cần kéo chúng ra phía bên.

Lưu ý sử dụng sản phẩm cho người có ngoại hình to lớn , trọng lượng cớ thể quá cỡ (không phù hợp) với sản phẩm là một thước đo tốt khi chọn một ghế, vì đây là một phép đo an toàn. Chỗ ngồi và trọng lượng phải phù hợp với người sử dụng. Ghế của bạn nên phù hợp với cơ thể của bạn.

ghe-hoa-phat-04

Nội thất Hòa Phát hy vọng rằng với những chia sẻ trên đã phần nào giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn cho mình những chiếc ghế văn phòng phù hợp nhất, để đảm bảo sức khỏe và tinh thần làm việc.

Cách chọn mua ghế Hòa Phát văn phòng tốt cho sức khỏe
Đánh giá bài viết!

Trả lời