Bài viết này sẽ hướng dẫn đào bitcoin free cho người mới

Bài viết này sẽ hướng dẫn đào bitcoin free cho người mới, bạn sẽ không tốn chi phí đầu tư ban đầu để mua bất cứ thứ gì. Bạn chỉ bỏ thời gian và siêng năng sẽ thu được một lượng bitcoin nhỏ và có thể mua ban bitcoin tại các sàn lớn hiện nay.

Cách đào Bitcoin không cần đầu tư bây giờ tại Việt Nam và trên thế giới. Hiện giờ hầu hết các cách kiếm tiền online free đều rất khó khăn, để thực sự kiếm được tiền online bạn phải xây dựng cho mình một hệ thống đầu tư bài bản và có tầm hiểu biết sâu rộng về vấn đề đó, nếu bạn khởi đầu kiếm tiền online từ hai bàn trắng tay thì hãy tham khảo bài viết này, mình xin hướng dẫn Các bạn cách kiếm bitcoin miễn phí tổn, đào Bitcoin tự động hàng ngày rất đơn giản, như kiểu nhặt nhạnh mỗi ngày vài ba đồng bạc lẻ trên mạng và tích góp lại thành nhiều.

Hiện tại tất cả các phương pháp kiếm tiền online đều nặng nhọc và phải lượm lặt từng đồng một và bán trên sàn giao dịch bitcoin, bởi thế đừng nên thoái chí nhé bạn. Hãy dành ra vài ba phút mỗi ngày. Một số thông tin “vàng” bạn cần biết về Bitcoin trước khi tham gia hướng dẫn kiếm tiền bitcoin miễn tổn phí trên mạng:

Bitcoin là gì? Vì sao 1 đồng Bitcoin lại có giá lên tới gần 500 triệu Việt Nam Đồng
Bitcoin là một hệ thống màng lưới phân cấp và không có bên thứ 3 nào đứng ra làm trung gian điều khiển nó. Việc đào Bitcoin sẽ giúp màng lưới xác nhận giao du từ người A sang người B, hoặc ngăn chặn việc người A thực hiện hành vi gian lận khi giao dịch cùng một lúc với người B hoặc người C.

Mọi người tham dự đào Bitcoin chính là giúp cho hệ thống tự động hoạt động mà không phải qua một ngân khố trung gian nào cả (đây chính là đặc điểm quý nhất của Bitcoin, không một ai có thể kiểm soát được Bitcoin, ngay cả người sáng tạo ra nó là Satoshi)

Đào Bitcoin là gì?

Trong mạng lưới Bitcoin mỗi 1 thợ mỏ phải cạnh tranh với nhau để trở thành người đầu tiên giải được thuật toán mà hệ thống đứa ra, thợ mỏ sẽ được trả công tương ứng với mức chi phí giao du và họ xử lý, song song nhận được phần thưởng bổ xung cho mỗi khối Bitcoin khai thác, hiện là 12.5 Bitcoin/ khối. Cứ mỗi 4 năm giá trị này lại giảm đi một nửa.

vì vậy có thể khẳng định, sau mỗi 4 năm giá trị Bitcoin sẽ tăng lên gấp nhiều lần, việc kiếm được dù chỉ 0.01 Bitcoin bây giờ và để tiết kiệm đến mai sau chắc chắn sẽ là một số tiền lớn

Theo wikipedia “Bitcoin (ký hiệu: BTC) là một loại tiền tệ kỹ thuật số phân cấp dựa trên một mã nguồn mở, giao thức Internet ngang hàng. Nó được giới thiệu bởi một nhà phát triển tên là Satoshi Nakamoto trong năm 2009, đây là đồng tiền tệ ảo có giá trị và phổ biến nhất trên mạng hiện giờ, xem thêm Bitcoin là gì tại Wikipedia

Giá 1 Bitcoin hiện nay là bao nhiêu tiền và một số hướng dẫn đào bitcoin free cho người mới?

Giá 1 Bitcoin ngày hôm nay (07/12/2017) là 17800 $ tương đương với khoảng 420 triệu Việt Nam Đồng cho thấy sức mạnh to lớn của đồng bạc này (Nhiều chuyên gia dự đoán rằng biểu đồ giá eth sẽ tăng lên 200.000$ đến 400.000$/Bitcoin. Bitcoin đầy đủ các yếu tố như vàng 2.0 trên mạng. Sở hữu 1 Bitcoin hoặc thậm chí 0.1 hay 0.001 Bitcoin hiện nay làm của hồi môn cho con cháu mai sau là việc đầu tư khôn ngoan nhất hiện thời. Nếu Cả nhà không có tiền đầu tư có thể tham khảo các cách tìm bitcoin free như ở bên dưới – giá eth hôm nay sau 10 năm nữa có thể tăng gấp nhiều nhiều lần hiện nay).

Một trong số sàn giao dịch bitcoin lớn nhất hiện nay: https://kenniex.com/

Hướng dẫn đào bitcoin free trên FreeBitco.in

Khi đã có địa chỉ ví Bitcoin vừa tạo ở trên rồi bạn có thể kiếm Bitcoin hàng giờ bằng cách click vào http://freebitco.in/ hoặc click vào đây để đăng ký một trương mục freebitco.in miễn phí:

Bạn chỉ cần nhập 2 mục:

Email của bạn và mật khẩu như hình

Rồi click Sign up để hoàn thành đăng ký. Sau đó bạn phải vào email kích hoạt tài khoản tiếp theo có thể đăng nhập và nhận Bitcoin miễn phí tổn.

Để tiến hành nhận Bitcoin miễn phí tổn hàng giờ bạn đăng nhập vào giao diện trang chủ của freebitco.in bằng email và mật khẩu vừa đăng ký.

Sau đó bạn click nút Claim your Free BTC Now để quay số miễn phí tổn, nếu may mắn bạn sẽ nhận được rất nhiều Bitcoin:

Tiếp theo click dòng công nhận captcha “tôi không phải là người máy” nhỏ tí bên dưới:

Bạn phải hoàn tất captcha bằng cách công nhận theo đề nghị của nó:

Sau khi có công nhận màu xanh là bạn đã vượt qua captcha, tiếp theo click Roll để nhận Bitcoin miễn phí:

Mình đã nhận được 0.00000738 BTC và 2 free lottery tickets. Sau 59 phút 54 giây nữa mình có thể tiếp tục vào nhận Bitcoin như hình:
0.00000738 BTC và 2 free lottery tickets là số tiền mình vừa kiếm được ở trang freebitco.in. Bạn có thể dùng free lottery tickets để chơi game hoặc bán ra Bitcoin tiếp, để bán free lottery tickets bạn vào tab Rewards nhé. Bạn hãy thường xuyên quay số may mắn hàng giờ nhé (sau mỗi giờ bạn có thể quay số 1 lần tiếp), nếu may mắn bạn có thể đạt được số 10.000 và kiếm được tức thì 0.7 Bitcoin (tích cực quay tay vận may sẽ đến)

ngoài ra bạn có thể kiếm thêm Bitcoin tại đây bằng cách bet Game Hi-lo, gửi tiết kiệm bằng Bitcoin với lãi suất 4,5%, hoặc mua vé như kiểu xổ số.

Khi đã kiếm được nhiều Bitcoin rồi bạn nên rút về ví Bitcoin ở blockchain hoặc Coinbase của mình cho an toàn bằng cách click Withdraw và nhập địa chỉ ví Bitcoin dạng 1DCT1hDVBFnaN7xSDJkJojtpZ4Ffa8WqqX mình đã hướng dẫn đăng ký ở trên, đây là địa chỉ ví Bitcoin trên mạng của bạn, cũng giống như ví tiền cá nhân của bạn rất an toàn:

Bài viết này sẽ hướng dẫn đào bitcoin free cho người mới
Đánh giá bài viết!

Trả lời