Cách chọn tủ Hòa Phát cho văn phòng làm việc

chon-tu-hoa-phat-02

Ngày nay, tủ tài liệu hồ sơ đang dần trở thành một sản phẩm nội thất văn phòng quan trọng không kém bàn hay ghế. Bởi giấy tờ hồ sơ thì ở công ty doanh nghiệp nào cũng có rất nhiều nên một nơi để sắp xếp và cất giữ là vô cùng cần thiết. Không những thế, nếu biết lựa chọn tủ phù hợp còn có thể cùng các món nội thất khác tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp, khoa học cũng như tạo sự thoải mái và nguồn cảm hứng trong công việc cho các nhân viên. Để có cho mình nhiều sự lựa chọn hơn bạn có thể đến với nội thất Hòa Phát. Dòng sản phẩm tủ Hòa Phát luôn được đảm bảo về mặt chất lượng cùng với rất nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên, khi chọn mua một chiếc tủ văn phòng thì cần lưu ý những điều gì? Để hiểu rõ hơn, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn nội dung cách chọn tủ Hòa Phát cho văn phòng làm việc trong bài viết sau đây.

chon-tu-hoa-phat-01

Màu sắc

Bạn có thể lựa chọn màu sắc tương đồng với bàn làm việc để tạo được một thể thống nhất cho nội thất văn phòng. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, tủ lại là điểm nhấn của văn phòng – điều đấy là dĩ nhiên khi văn phòng kê một chiếc tủ lớn nhằm đảm bảo hiệu suất lưu trữ tài liệu hằng ngày. Vậy bạn có thể lựa chọn màu khác biệt nổi trội để tạo điểm nhấn cho tủ. Về chất liệu, thường tủ gỗ sẽ đẹp hơn tủ sắt vì tủ gỗ có các vân gỗ tạo nên bề mặt với nhiều hoa văn còn tủ sắt thì chỉ được mạ bằng kim loại hoặc phủ sơn, tủ sắt sẽ có độ bền cao hơn tủ gỗ, đồng thời, tủ sắt có tải trọng từng khoang cao hơn. Do đó, tùy vào mục đích sử dụng và kích thước,độ nặng của tài liệu tương ứng để lựa chọn loại tủ Hòa Phát hồ sơ phù hợp với không gian làm việc nhất định.

Mục đích sử dụng

Khi thiết kế hay lựa chọn một chiếc tủ tài liệu phải quan tâm đến mục đích sử dụng của người sẽ dùng chiếc tủ ấy. Tài liệu của người sử dụng hay bộ phận sử dụng là loại nào, tính chất của tài liệu như thế nào. Nếu không cần thiết phải bảo mật thì không nên sử dụng cánh và có khóa, việc này vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian thao tác. Ví dụ như đối với tủ giám đốc, đòi hỏi sự bảo mật và thiết kế hiện đại vì vậy khi thiết kế, lựa chọn tủ cho giám đốc thì phải hiện đại, màu sắc hài hòa góp phần tạo nên không khí làm việc thoải mái trong phòng giúp người lãnh đạo có thể đưa ra những quyết định sáng suốt.

chon-tu-hoa-phat-02

Kích thước tủ Hòa Phát

Kích thước của tủ Hòa Phát phải phù hợp và đủ tiêu chuẩn: tiêu chuẩn về kích thước của các đợt tùy thuộc vào dạng kẹp file mà bộ phận đó sử dụng. Thông thường, kẹp File tiêu chuẩn có kích thước cao 34.5m, sâu 29cm, dày 7cm. Vậy khoang để tài liệu tối thiểu phải có chiều cao là 36cm, chiều sâu là 31cm. Hiện tại trên thị trường, thông thường chỉ có 2/3 khoang trong 1 tủ đạt đủ yêu cầu trên.

Trên là một số tiêu chí lựa chọn tủ hồ sơ văn phòng phù hợp với văn phòng làm việc. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn mua cho văn phòng của mình một chiếc tủ hồ sơ thật sự ưng ý.

Cách chọn tủ Hòa Phát cho văn phòng làm việc
Đánh giá bài viết!

Trả lời