Cách sử dụng và tháo lắp banner quảng cáo Standee chữ X thường size 60x1m6

in standee giá rẻ
Khung Standee
2 thanh nhựa đàn hồi màu đen
2 móc đã được gắn với 2 thanh nhựa đàn hồi màu đen
Bạt hiflex, pano đã được in thông tin sản phẩm, Đơn vị theo đúng kích thước của Standee và được đục 4 góc để treo.
Hướng dẫn khía cạnh bí quyết tháo lắp Standee chữ X
Việc lắp đặt chân standee chữ x khá dễ dàng và đơn giản, khi lắp đặt Standee bạn buộc phải tuân thủ lần lượt theo các bước dưới đây:
Bước 1: Dựng khung Standee lên, sao cho các chân Standee đều được mở hết cỡ để tạo thành 1 mặt phẳng và nằm cân đối, chắc chắn tại sàn nhà, mặt đất.
Bước 2: Lấy 2 thanh nhựa đàn hồi và cắm 2 thanh nhựa này vào 2 lỗ được làm sẵn tại khung Standee.
Bước 3: tiếp theo, bạn hãy gắn 2 móc treo vào phía 2 đầu ở của thanh nhựa đàn hồi. ví như trường hợp 2 móc đã được gắn sẵn rồi thì bạn hãy bỏ qua bước này.
Bước 4: Lắp tấm bạt hiflex, bản in sẵn có vào Standee. Thực hiện lắp theo thiết bị tự vào 4 móc của Standee chữ X theo quy tắc lắp từ ở xuống dưới.
Thật đơn giản bắt buộc không nào, như vậy là chúng ta đã hoàn thành cách lắp ráp Standee chữ X rồi. Việc hiện tại là hãy đặt chúng vào đúng chỗ để đạt được mục đích tiêu dùng của mình nhé.
Standee chữ X là sản phẩm ngày càng được ưa chuộng và quan tâm. Bởi đây là sản phẩm nhỏ gọn, mang lại hiệu quả cao trong quảng bá, đặc biệt nó còn cực kỳ dễ sử dụng và có tầm giá nên chăng.
Trong các bài viết trước chúng ta đã cùng tìm hiểu về ưu, nhược điểm của standee gia re, do vậy trong bài viết bên dưới chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về cách tiêu dùng cũng như cách tháo lắp Standee chữ X vừa xác thực, vừa đơn giản lại dễ thực hiện nhất nhé.
Thông thường giả dụ để ý một chút, bạn sẽ thấy trong các buổi hội nghị, hội thảo, hay tiệc cưới, hoặc khu vực trước cửa cửa hàng quần áo, nhà hàng, sân bay,… là những vị trí thường sử dụng Standee để cung ứng thông tin, quảng cáo sản phẩm, Chi nhánh tới khách hàng. Để lắp đặt Standee, trước hết bạn cần chuẩn bị:

Cách sử dụng và tháo lắp banner quảng cáo Standee chữ X thường size 60x1m6
Đánh giá bài viết!

Trả lời