Cách tính khối lượng thép hộp chữ nhật không phải ai cũng biết

giới thiệu cách tính khối lượng thép hộp chữ nhật, tính trọng lượng thép hộp một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Đối với người dùng đang có nhu cầu kinh doanh hoặc dùng các loại thép vật liệu, thép hộp. Việc tính toán khối lượng nhằm hoạch định cho mình xu hướng đúng cũng như kiểm kê được giá thành và tiền chi phí là một trong số những điều trọng yếu bậc nhất. Bài đọc dưới đây, Ống thép Hòa Phát xin chia sẻ với tới quý khách hàng một ít chia sẻ cũng như Cách tính trọng lượng của thép hộp hình chữ nhật một các đúng mực nhất, chúng ta cùng đọc qua nhé.

Cách tính khối lượng thép hộp chữ nhật đơn giản mà hiệu quả

Cửa hàng Ống thép Hòa Phát chia sẻ đến bạn một số cách tính trọng lượng thép tấm đúng chuẩn.

Việc tính toán khối lượng thép hộp giúp cho người mua chủ độn hơn trong chi tiêu cũng như hoạch định được kế hoạch kinh doanh hoặc xây dựng một cách ti tiết, tránh việc thiếu hụt hoặc lảng chi phí vật tư một cách không cần thiết.

Trọng lượng thép (kg) = [ 2 x T x A1+ A2- 4 x T x T] Z x 0,001 x L

Chú thích:

  • T: Độ dày (mm)
  • A1: Cạnh 1 (mm)
  • A2: Cạnh 2 (mm)
  • Z: Tỉ trọng (g/ cm3) = 7,85
  • L: Chiều dài (m)

Các ký hiệu trên được lấy theo chữ cái đầu tên tiếng anh theo tên gọi quy ước quốc tế.

Cách tính khối lượng thép hộp chữ nhật hiệu quả

Trên đây là chia sẻ về công thức tính khối lượng thép hộp hình chữ nhật của Công ty Cổ Phần Ống thép Hòa Phát giới thiệu đến bạn. Ngoài ra còn có rất nhiều công thức, cách tính trọng lượng thép tấm, thép hình, thép ống… mà bạn có thể tham khảo tại trang web chính của Ống thép Hòa Phát – ongthephoaphat.vn

Mọi nhu cầu đặt hàng các dòng sản phẩm sắt thép, người tiêu dùng xin cảm phiền liên hệ qua số Hotline: 0906 727 729 hoặc liên hệ trực tiếp danh sách báo giá qua Email: ongthephoaphat.vn@gmail.com để được hổ trợ một cách tốt nhất.

http://ongthephoaphat.vn

Cách tính khối lượng thép hộp chữ nhật không phải ai cũng biết
10 (100%) 1 Đánh giá

Trả lời