Chia sẻ bạn những cách kiếm tiền bitcoin đơn giản và dễ dàng

Những cách cơ bản để sở hữu những tin tức bitcoin gold: Mua hàng trực tiếp hoặc qua mạng; Đào Bitcoin; Mua Bitcoin bằng tiền mặt và Đầu tư tại các sàn. Các cách này thường phải tốn một lượng chi phí đáng kể, là khó khăn lớn nhất đối với những người ít vốn.

Hiện nay đã có những trang web giúp kiếm Bitcoin miễn phí hàng giờ vô cùng đơn giản. Mỗi ngày bạn chỉ cần vào web, click vài bước là nhận được 1 ít Bitcoin, nếu may mắn bạn có thể nhận được rất nhiều (giống kiểu quay xổ số mà được miễn phí hàng giờ). Là cách kiếm tiền không tốn công sức đầu tư, không cần nhiều vốn, nên yêu cầu phải kiên trì.

Kiếm tiền bitcoin với FreeBitco .in miễn phí Bitcoin hàng giờ

– hàng giờ vào quay số may mắn và nhận được 1 ít Bitcoin

Đầu tiên bạn vào địa chỉ sàn giao dịch bitcoin freebitco .in để đăng ký một tài khoản freebitco .in:
Bạn chỉ cần nhập 2 mục: Email của bạn và Mật khẩu

Rồi click Sign up để hoàn thành đăng ký. Sau đó bạn phải vào email kích hoạt tài khoản tiếp theo có thể đăng nhập và nhận Bitcoin miễn phí.

Để tiến hành nhận Bitcoin miễn phí hàng giờ bạn đăng nhập vào giao diện trang chủ của freebitco.in bằng email và mật khẩu vừa đăng ký.

Sau đó bạn để ý dòng Claim your Free BTC Now nhỏ bên dưới, cẩn thận không click nhầm quảng cáo, nếu click nhầm thì back lại.

Tiếp theo click dòng xác nhận captcha “tôi không phải là người máy” nhỏ tí bên dưới:

Bạn phải hoàn thành captcha của sàn giao dịch ethereum bằng cách xác nhận theo yêu cầu của nó:

Sau khi có xác nhận màu xanh là bạn đã vượt qua captcha, tiếp theo click Roll để nhận Bitcoin miễn phí:

Mình đã nhận được 0.00000738 BTC và 2 free lottery tickets. Sau 59 phút 54 giây nữa mình có thể tiếp tục vào nhận Bitcoin như hình:

0.00000738 BTC là số Bitcoin mình vừa kiếm được ở trang freebitco.in. Khi đã kiếm được nhiều Bitcoin rồi bạn nên rút về ví Bitcoin ở blockchain hoặc Coinbase của mình cho an toàn bằng cách click Withdraw Bitcoins và nhập địa chỉ ví Bitcoin dạng 1DCT1hDVBFnaN7xSDJkJojtpZ4Ffa8WqqX mình đã hướng dẫn đăng ký ở trên, đây là địa chỉ ví Bitcoin trên mạng của bạn, cũng giống như ví tiền cá nhân của bạn rất an toàn:

Kiếm tiền bitcoin 2018 với Click vào tab Manual và rút về ví Bitcoin ở Blockchain thôi

đối với mỗi trang có một mức tối thiểu để rút là khác nhau, tại trang này để rút bạn phải có 0.00006000 BTC mới rút về được.

Như vậy là bạn đã hoàn thành cách kiếm Bitcoin miễn phí với FreeBitcoin
Dailyfreebits .com trang nhận Bitcoin miễn phí 30 satoshi/ mỗi 60 phút

Trang Dailyfreebits.com thì cực kỳ uy tín, mỗi 1 tiếng bạn sẽ claim được 1 lần, và mỗi 1 lần bạn sẽ được 30 satoshi, khi được 500 satoshi (claim khoảng 17 lần) là bạn đã có thể rút tiền về tài khoản của mình nên có thể hoàn toàn yên tâm.

Nếu bạn cần mua bán bitcoin hãy tìm hiểu thêm tại: http://kenniex.com/

Bạn click đây để đăng ký một tài khoản Dailyfreebits .com

Sau đó chỉ cần nhập địa chỉ ví Bitcoin của bạn:

1EgPF5h3YgL5Wajw4QCHCJnDVjFaYH699c như hình:

Bước tiếp theo xác nhận captcha:

Chọn đúng captcha:

Như vậy là hoàn thành, bạn đã nhận được 30 satoshi cho mỗi lần như vậy, sau 1 tiếng lại tiếp tục vào claim tiếp. Khi có đủ 500 satoshi hoặc nhiều hơn bạn có thể rút tiền về Ví của mình.

Chia sẻ bạn những cách kiếm tiền bitcoin đơn giản và dễ dàng
Đánh giá bài viết!

Trả lời