Chọn ghế văn phòng phù hợp, không hề đơn giản như bạn nghĩ

Hiện nay không chỉ không chỉ bàn mà Ghế văn phòng cũng được xem như nhân tố tác động đến hiệu quả công việc của Thành viênbởi chúng thực sự gắn bó với mỗi người suốt chặng đường công việc , sự ảnh hưởng của nó tới sức khỏe và hiệu quả công việc là điều không phải bàn cãiCho nên để lựa chọn Ghế văn phòng phù hợp không phải là dễCông ty nội thất Hòa Phát xin tư vấn đến bạn một vài chú ý trong việc lựa chọn Ghế ngồi làm việc.

ghe-phong-hop
Chọn ghế văn phòng với nhiều tiêu chí bạn phải quan tâm !

Chất lượng yêu cầu

Hiện tại đa phần các loại ghế công sở đều đệm bằng mút với vỏ ngoài bằng vải nỉ, vải bố , lưới hay da công nghiệp…Mỗi chất liệu sẽ có ưu nhược điểm riêng, từ ưu nhược điểm đó mà lựa rồi chọn ra được mẫu Ghế ngồi làm việc tốt, phù hợp nhất.
Bạn có thể tham khảo ưu nhược điểm của từng loại chất liệu, cụ thể:
+ Vải lưới: Luôn tạo khí lưu thông nên chất liệu này vô cùng thoáng mát, người sử dụng ngồi lâu nhưng vẫn không cảm thấy nóng ở phần dưới. Với những nơi có khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam rất phù hợp để sử dụng, đặc biệt vào mùa nóng.
+ Dây chun(thun): Loại ghế được thị trường ưu ái đặt cho tên “ghế sức khỏe”. Loại chất liệu này cũng mang đến sự thoáng mát, êm khi sử dụng. Tuy nhiên do chất liệu chính là dây thun nên dòng ghế này “kém sang” hơn so với các dòng ghế vải nỉ hay da.
+ Vải nỉ: Dòng chất liệu có màu sắc đa dạng, chất lượng tương đối bền lâu, chất liệu được sản xuất cũng như được lựa chọn nhiều cho dòng ghế Nhân viên văn phòng, ghế lưng trung.
+ Simili(PVC): Chất liệu cũng khá thông dụng, loại chất liệu này dễ lau chùi, không thấm nước nhưng màu sắc lại không đa dạng như với chất liệu nỉ. Bên cạnh đó việc sử dụng ghế trong thời gian dài sẽ có hiện tượng nóng, không thoáng như vời chất liệu lưới.
+ Da: Bền và sang trọng chính là ưu điểm nổi bật của loại chất liệu này. Có hai loại da để lựa chọn là da thật và da công nghiệp. Bởi tính chất của mình mà loại chất liệu này thường được sử dụng sản xuất các dòng ghế lưng cao, ghế giám đốc

ghe-truong-phong
Những mẫu ghế cao cấp dành cho các vị trí lãnh đạo trong doanh nghiệp

Chi tiết kích thước ghế

Kích thước luôn quan trọng khi lựa chọn sản phẩm nội thất và trong bàn Ghế văn phòng cũng không ngoại lệ. Lựa chọn bàn hay ghế phải dựa trên diện tích của không gian làm việc cụ thể. Chẳng hạn, nếu không gian văn phòng làm việc của bạn quá rộng rãi, có thể lựa chọn những chiếc Ghế ngồi làm việc tương đối. Và ngược lại với những không gian nhỏ nên lựa chọn những chiếc ghế có kích thước vừa phải sao cho thật phù hợp.

Tiêu chuẩn lưng ghế

Một phần ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Với những người phải ngồi làm việc nhiều giờ đồng hồ liền nên lựa chọn những chiếc ghế được thiết kế với phần lưng ghế êm, cao hay trung phù hợp với vóc dáng cơ thể.
Nên tránh lựa chọn những chiếc ghế có lưng quá thấp. Bởi chúng sẽ khiến bạn mất đi sự thoải mái khi phải ngồi làm việc trong suốt thời gian dài. Và cạnh đó, khi chọn ghế phải dựa vào chiều cao cũng như cân nặng của cơ thể để giúp người sử dụng trải nghiệm tốt nhất khi dùng ghế.

ghe-luoi-van-phong
Mẫu ghế lưới với lưng tựa được kế giúp người ngồi thoải mái.

Màu sắc tiêu chuẩn của ghế

Màu sắc cũng không kém phần quan trọng khi lựa chọn ghế, tùy vào từng sở thích, phong cách kiến trúc hay không gian văn phòng mà lựa chọn màu sắc sao cho hài hòa, nổi bật.

Những tiêu chí về chức năng ghế

Mỗi loại ghế được nhà sản xuất trang bị một tính năng khác nhau, như với các dòng ghế xoay được tích hợp tính năng điều chỉnh, nâng lên hạ xuống để tạo sự thoải mái nhất cho người sử dụng. Do đó bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của Thành viên nội thất để hiểu rõ về từng chức năng của từng loại ghế khác nhau.

Tóm lại, sau khi tham khỏa qua những tiêu chí chúng tôi đưa ra bạn vẫn chưa nắm được thật rõ và yên tâm chọn mua ghế văn phòng làm việc cho mình và công tyBạn hãy liên hệ bằng cách nhắc máy và quay số 08 3511 9666, Hotline: 0917 312 319, hoặc truy cấp website: http://ghexoayvanphong.com.vn/ để được đội ngũ hỗ trợ phía doanh nghiệp chúng tôi giúp bạn.

Chọn ghế văn phòng phù hợp, không hề đơn giản như bạn nghĩ
10 (100%) 1 Đánh giá

Trả lời