Chọn mẫu bàn học sinh bằng gỗ bảo vệ sức khỏe cho trẻ

mẫu bàn học sinh bằng gỗ

Bàn học sinh là một trong những vật dụng không thể thiếu trong khu vực học tập, một mẫu bàn học sinh bằng gỗ xuất xắc sẻ giúp cho con em chúng ta có thể dể dàng và rất thoải mái hơn trong việc học tập tại trường cũng như ở nhà. Một bộ bàn ghế xuất xắc sẻ là nhân tố quyết định cho việc bảo vệ sức khỏe cho cột sống và đôi mắt của các em học sinh đang trong độ tuổi phát lên về mặt thể chất. Nhằm trình bày và cung ứng cho các hộ gia đình và trường học những bộ bàn gỗ học sinh chất lượng nhất, Nội thất Hòa Phát chi nhánh miền nam xin chia sẻ tới khách hàng 3 mẫu bàn học sinh bằng gỗ với ghế rời giá rẻ hiện đang được đánh giá cao trên lĩnh vực kinh doanh nội thất hiện giờ.

3 mẫu bàn học sinh bằng gỗ giá rẻ mà chất lượng chính hãng Hòa Phát

– Mẫu bàn ghế học sinh bằng gỗ BHS108:

Bộ sản phẩm nội thất bàn ghế dành cho học sinh tiểu học BHS108 được làm từ chất liệu khung thép kèm theo với gỗ Melamine chắc chắn và bền lâu, tính chất được ứng dụng trường tồn và màu sắc khó phai theo thời gian.

Khung thép được sơn tĩnh điện nên không bị gỉ, bị mòn sau một thời gian dài sử dụng. Chất liệu gỗ Melamine đã được sấy khô và ép dán bằng máy ép nhiệt nên chống sự mài mòn, trầy xước, chống thấm nước hiệu quả.

vật phẩm nội thất mẫu bàn học sinh bằng gỗ BHS108 tổng quan ghế và bàn rời nhau, là 1 bàn đôi và 2 ghế đơn.

BHS108 có ngăn bàn nên tiện dung cho các em để đồ dùng học tập.
Chân ghế được bọc đệm nhựa cao su tránh sự trầy xước cho sàn nhà và tránh tiếng ồn khi di chuyển.
vật phẩm nội thất có giá 488 000 VNĐ và được bảo hành 1 năm do Hòa Phát.

ban-hoc-sinh-BHS108

ảnh sản phẩm nội thất bàn ghế học sinh BHS108

– Mẫu bàn ghế học sinh bằng gỗ BHS110:

ban-ghe-hoc-sinh-BHS110

ảnh sản phẩm nội thất bàn ghế học sinh BHS110

Bộ dòng sản phẩm nội thất mẫu bàn học sinh bằng gỗ BHS110 nằm trong bộ dòng sản phẩm nội thất đồ nội thất trường học dành cho các em học sinh tiểu học, được thiết kế hình dáng và có kích thước đúng tiêu chuẩn đã đề ra của Bộ Giáo dục, giúp các em học sinh có tư thế ngồi đúng chuẩn, bảo vệ đôi mắt và cột sống cho các em.

dòng sản phẩm nội thất bàn gỗ học sinh này cũng giống như BHS108 và BHS109, gồm 1 bàn dài dành cho 2 người và 2 chiếc ghế đơn. Vật phẩm nội thất mẫu bàn học sinh bằng gỗ có ngăn bàn nhưng mà không có yếm bàn đằng trước như của BHS108 và BHS109.
vật phẩm nội thất có giá 445 000 VNĐ và được bảo hành 1 năm vì Hòa Phát.

– Mẫu bàn học sinh bằng gỗ BHS109:

gần giống như bộ dòng sản phẩm bàn ghế học sinh BHS108, bộ sản phẩm BHS109 bao gồm bàn và ghế rời nhau, trong đó có 1 bàn và 2 ghế đơn. Tuy vậy BHS109 có độ dài hơn so với BHS108, thích hợp dành cho các em học sinh có độ tuổi lớn hơn.

dòng sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật đã được kiểm định, để các em học sinh ngồi học mà tránh được những ảnh hưởng xấu về cột sống cũng như đôi mắt.

Mẫu bàn học sinh bằng gỗ BHS109 có ngăn bàn tiện dung cho các em học sinh để đồ dùng học tập. Yếm bàn đằng trước dày 12mm. Chất liệu dòng sản phẩm là sự phối hợp của khung thép sơn tĩnh điện khó bị gỉ và gỗ Melamine khó bị cong vênh, chống mối mọt.

Chân ghế được bọc đệm nhựa cao su tránh sự trầy xước cho sàn nhà và tránh tiếng ồn khi di chuyển.
vật phẩm nội thất có giá 488 000 VNĐ và được bảo hành 1 năm bởi Hòa Phát.

ban-ghe-hoc-sinh-BHS109

hình minh họa sản phẩm bàn ghế học sinh BHS109

Trên đây là vài hình minh họa và chia sẻ của những mẫu bàn học sinh bằng gỗ giá rẻ đang được rất nhiều người đánh giá cao trên lĩnh vực kinh doanh nội thất hiện giờ. Để có thêm các thông tin chi tiết về các mặt hàng vật phẩm nội thất Hòa Phát, bàn hòa phát, ghế hòa phát, vách ngăn, tủ hồ sơ văn phòng, két sắt, các vật dụng nội thất văn phòng, nhà ở, trường học… Người mua hàng có xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (028)3511.8666 – (028)3511.9666 – Hotline: 0916 032 039 – 0917 312 319

Hoặc quý khách dể dàng tới trực tiếp đại lý tại địa chỉ: 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

https://hoaphatmiennam.vn

Chọn mẫu bàn học sinh bằng gỗ bảo vệ sức khỏe cho trẻ
10 (100%) 1 Đánh giá