Đại lý nội thất văn phòng hcm

thiet-ke-noi-that-phong-hop-5-768x577

Văn phòng là chỗ để nghỉ ngơi lấy lại công sức sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng mệt mỏi. Chính vì thế, thiết kế nội thất văn phòng hợp tử vi phong thủy là rất quan trọng. 5 Cách kiến thiết nội thất văn phòng hợp phong thủy sau đây sẽ giúp cho bạn có một Văn phòng lý tưởng.

Thiết kế nội thất văn phòng là chỗ để mọi người nghỉ dưỡng nên không cần quá nhiều hành lang cửa số. Ánh nắng nhiều mặc dù có ánh sáng mặt trời hay của đèn cũng đều không nên. Nên làm trang trí cho sắc tố hòa giải, ánh sáng dịu nhẹ như vậy mới phù hợp với tử vi phong thủy.

Kiến thiết nội thất văn phòng tránh việc có khá nhiều hành lang cửa số

 

huong-dan-su-dung-va-bao-quan-san-pham-noi-that-van-phong-1

 

mỗi người sẽ hợp với 1 hướng ngủ không giống nhau. Nếu là kẻ có sức khỏe kém hoặc các cụ ông cụ bà thì nên đặt Văn phòng ở phía đông sẽ hỗ trợ giấc ngủ sâu & khỏe mạnh hơn. Giường ngủ nên được sắp xếp ở vị trí nhìn ra cửa phòng, chân của người nằm hướng ra cửa ở phần mà người nằm trên giường có thể quan sát bên phía ngoài.

Một vấn đề cần lưu ý là giường ngủ không nên đặt sát cửa phòng, sẽ ảnh hưởng sao động bởi dòng khí dịch rời từ phía bên ngoài vào khiến người ngủ không ngon giấc, luôn bất ổn trong cuộc sống hằng ngày. Trong trường hợp không hề tháy đổi địa điểm giường nằm ngủ thì rất có thể sử dụng một bức bình phong ngăn cách giữa giường với cửa.

Thiết kế nội thất văn phòng không đối diện nhà vệ sinh

 

chon-ban-ghe-sa-long-go-hop-phong-thuy (1)

 

Trong khung người con người có tới 50 đến 70% là nước nên lúc thiết kế nội thất văn phòng chung vách với wc, ngồi xoay vào bức vách chung thì vận khí trong cơ thể dễ bị ảnh hưởng bởi sự dịch rời của nước. Vấn đề đó sẽ làm mất quân bình cho khung người và niềm tin. Còn nếu không thể thay đổi được địa điểm Văn phòng thì nên đặt giường nằm ngủ sang địa điểm khác hoặc sơn vách tường chung bằng màu khác với màu của Văn phòng.

Công ty nội thất hòa phát – phía đằng trước căn nhà là chỗ khí mới từ phía bên ngoài vào trong nhà nên sự dịch rời còn mạnh. Chính vì thế sẽ gây ra trộn lẫn, không ổn định trong giấc ngủ. Những nhà cửa chia thành hai phần thì cần để Văn phòng ở nửa sau còn với nhà có phân tầng thì Văn phòng cần tránh cửa chính, nhất là giường ngủ. Vì đặt Văn phòng tại chỗ này khí hung sẽ bắn xuống & ngăn cản nội khí đi vào trong nhà. Cũng tránh việc đặt giường ngủ trên nhà bếp, sẽ làm ảnh hưởng tác động tới chất lượng giấc ngủ và ảnh hưởng tác động không đảm bảo tới việc luôn chuyển vận khí ở nhà.

cây cối buổi tối sẽ thải khí CO2, phấn từ hoa tươi có khả năng sẽ bị không cao tới hệ hô hấp trong Văn phòng nhỏ và kín. Hòn non bộ, thác nước nhân tạo,…là các thứ hoàn hảo nhất phải tránh khi thiết kế phong ngủ vì giấc ngủ của bạn sẽ bị quấy rầy, giấc ngủ không sâu.

Trên đó là 5 cách kiến thiết Văn phòng hợp phong thủy mà chúng ta cũng có thể tham khảo để rất có thể thiết kế một Văn phòng đem lại những giấc ngủ ngon cho tất cả GĐ. (Https://hoaphatmiennam.vn)

Đại lý nội thất văn phòng hcm
Đánh giá bài viết!

Trả lời