Đánh giá các loại khung standee cuộn nhôm phổ biến dành cho hội nghị năm nay

Với sự lớn mạnh nhanh chóng của ngành công nghiệp quảng cáo, standee cũng được phân chia thành giàu loại với tính năng, cấu tạo và chức năng đặc thù khác nhau. Và trong số đó, căn cứ vào chất liệu làm cho standee, thì standee cuốn cũng được phân chia thành nhiều loại.
Để giúp bạn đọc hiểu hơn về các loại standee cuốn cũng như có cái nhìn tổng quát nhất về các loại standee này, mời bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
hiện nay người ta có cực kỳ giàu bí quyết khác nhau để truyền thông nhãn hàng, sản phẩm đến thượng khách của mình. Tuy nhiên việc sử dụng standee cuốn đang được xem là bí quyết thức truyền thông hiệu quả mà lại tiết kiệm giá thành. đặc thù với những sự kiện được tổ chức trong căn hộ như hội thảo, hội nghị, triển lãm, hội chợ,… ví như để ý một chút, chắc chắn bạn sẽ thấy được có vô vàn tấm banner cuốn được trưng bày trong thể tích của những sự kiện này.
Căn cứ vào chất liệu khiến cho standee, hay nói chuẩn xác hơn là căn cứ vào chất liệu làm chân cuốn standee thì standee cuốn được chia thành những loại cơ bản và có đặc biệt đa dạng sau:
Standee cuốn nhựa: Đây là loại standee có chân cuốn được thiết kế từ chất liệu nhựa cao cấp, bảo đảm độ bền cao, ko han gỉ trong môi trường ẩm ướt. Tuy nhiên chất liệu nhựa tương đối nhẹ phải loại standee này không sử dụng bên cạnh trời được, mà độc quyền sử dụng cho những sự kiện trong nhà.
Standee cuốn nhôm: standee cuốn nhôm hà nội đặc biệt bởi chân standee được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, giúp cho sản phẩm luôn sáng bóng như mới, ko han gỉ, độ bền cao, mang lại sự sang trọng cho thể tích văn phòng tổ chức sự kiện, triển lãm, hội nghị,…
địa chỉ mua standee tại hà nội
Standee cuốn nhôm cao cấp: Cũng giống với standee chân cuốn nhôm, nhưng sản phẩm này có độ bền cao và tính thẩm mỹ cũng cao hơn do chất liệu chân cuốn là inox sang trọng, bền đẹp. Và đương nhiên giá thành của nó cũng to sơn so với standee chân nhôm thông thường, hợp với những dung tích cao cấp, sự kiện lớn.
Standee chân cuốn nhôm hào hoa: Chúng được cấu tạo với hộp bằng nhựa phun nhũ kiểu dáng, tạo nên vẻ sang trọng dày dặn và đẳng cấp, cây sắt được làm từ sơn tĩnh điện bền đẹp, thanh nẹp bằng nhôm ko han gỉ, giúp sản phẩm bền xa sỉ mãi theo thời gian. đặc trưng vô cùng phù hợp với thể tích nhỏ hẹp, tiết kiệm thể tích.
Standee chân cuốn mini để bàn: Đây là sản phẩm được thiết kế với cấu tạo và chất liệu như các loại standee cuốn thông thường. Điểm khác biệt lớn nhất của loại banner cuốn này là kích thước nhỏ gọn dạng A3 hoặc A4, phù hợp để bàn hoặc các giá kệ trưng bày sản phẩm.
Thẻ:giá treo quảng bá standy, in standee giá rẻ tphcm, khung standee, kích thước standee, mẫu standee đẹp, mẫu thiết kế standee, standee đẹp, standee là gì.

Đánh giá các loại khung standee cuộn nhôm phổ biến dành cho hội nghị năm nay
Đánh giá bài viết!

Trả lời