Giới thiệu các loại phí giao dịch remitano bạn nên chú ý khi giao dịch

Remitano là một trong những sàn giao dịch bitcoin uy tín và lớn nhất tại Việt Nam. Hằng ngày có rất nhiều lượt giao dịch tại đây. Trên Remitano thì có rất nhiều loại phí bạn bị trừ khi giao dịch. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê chi tiết các loại phí gồm phí nạp, phí rút, phí giao dịch trên Remitano.

Phí giao dịch Remitano là bao nhiêu?

Remitano là một trong những sàn mua bán bitcoin là gì được nhiều người Việt Nam sử dụng nhất. Theo tin tức về tiền điện tử nhận thấy trên sàn luôn luôn có sẵn rất nhiều người đang chào mua hoặc chào bán bitcoin giá rẻ với mức giá cạnh tranh.

Để có thể mua bán bitcoin là gì trên sàn Remitano, bạn phải trả phí tổn giao dịch và một số khoản chi phí khác. Dưới đây là cách mà sàn Remitano tính phí tổn, nó bao gồm 3 loại: phí tổn giao dịch (mua/bán), phí tổn nạp tiền và tổn phí rút tiền.

phí giao dịch mua/bán

Nó được mặc định tính bằng 1% tổng số tiền bạn giao dịch. Bên cạnh đó, mức phí tổn này do người chọn mua hoặc chọn bán trả. Nếu bạn là người đăng tin chào mua hoặc chào bán thì sẽ không mất khoản phí tổn này ( Vì khi đăng tin chào mua hoặc chào bán bạn đã phải đóng cho mỗi lần như thế là 0.0005 phí tổn này là phí cứng ).Phí rút tiền khỏi ví Remitano

hao hao như khi nạp tiền, mức phí tổn rút tiền cũng được mặc định tính là 0.0005 BTC, bất kể số tiền bạn rút ra là bao nhiêu.

Khi giao dịch với remitano chỉ xác nhận bằng chứng và công nhận tôi đã chuyển tiền với trường hợp người dưng còn đối với gà nhà ( người của sàn) không cần xác nhận giao dịch sẽ về ngay ví remitano

phí tổn nạp tiền vào ví Remitano
Loại chi phí này được mặc định tính là 0.0005 BTC và trừ thẳng vào số dư trên ví Remitano của bạn, bất kể số tiền bạn nạp vào là bao nhiêu.

Ví dụ: Ví Remitano của bạn chưa có tiền, bạn nạp 1 BTC vào đó thì số dư trên ví sẽ là 0.9995 BTC.

Sàn Remitano cũng quy định số tiền tối thiểu bạn có thể nạp là 0.005 BTC.

Theo dõi chúng tôi để nhận tin tức bitcoin mới nhất. Chúng tôi luôn cập nhật các tin tức về tiền điện tử nhanh chóng và chính xác nhất dành cho bạn.

Giới thiệu các loại phí giao dịch remitano bạn nên chú ý khi giao dịch
Đánh giá bài viết!

Trả lời