Giới thiệu các ứng dụng đào bitcoin miễn phí 2018

Đào bitcoin miễn phí là từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trên các phương tiện tin tức mới nhất về bitcoin. Hôm nay mình xin giới thiệu các ứng dựng đào bitcoin đơn giản có thể làm tại nhà, chỉ cần bỏ chút thời gian ra là bạn có thể kiếm được kha khá tiền góp phần tăng thu nhập của bản thân.

Các ứng dụng đào bitcoin an toàn và hiệu quả

Ứng dụng đào bitcoin Alien Run


Alien Run là một game rất hay và mình cực kỳ yêu thích, nó là một trò chơi khá thú vị tạo cảm giác hứng thú cho người chơi, có thể giúp bạn xả Stress lúc găng lại vừa kiếm được thông tin coin thật tuyệt vời đúng không nào. Bạn tiến hành tải game về máy và chơi thôi, việc của bạn là chạy qua từng màn hình mà trò chơi tạo ra để kiếm được lượng Satoshi phù hợp. Tuy nhiên, bạn có thể cày thêm bitcoin bằng cách xem lăng xê để lấy mạng rồi thay đổi lượng satoshi kiếm được. Mình thường đào bitcoin trên android với game này rất hiệu quả.

Ứng dụng đào bitcoin Aliens


Bitcoin Aliens cũng không khác gì so với ứng dụng alien run tương trợ bạn kiếm bitcoin trên cả IOS và Android, Các bạn sẽ kiếm được satoshi bằng việc xoá sổ các Aliens. Bạn nên tìm các Aliens có chỉ số cao để diệt vì chỉ số cao thì lượng satoshi bitcoin bạn nhận được càng nhiều. Bạn cũng có thể xem quảng cáo để kiếm thêm bitcoin, thay đổi lượng satoshi. App này mình cũng thường xuyên sử dụng để đào bitcoin trên iPhone

Ứng dụng đào bitcoin Free Bitcoin


Đây có thể nói là một áp dụng điểm hình cho việc xem quảng cáo kiếm bitcoin miễn phí tổn và bạn cũng có thể kiếm satoshi btc bằng cách làm các nhiệm vụ mà game giao cho bạn. App này thì lượng satoshi kiếm được sẽ ít hơn so với 2 app trên nên mình thường chơi trên điện thoại lúc rảnh, chỉ cần vài phút mỗi ngày thôi là bạn cũng kiếm được chút ít satoshi rồi đấy. Rất thích hợp với những bạn đang là sinh viên nhiều thời gian rảnh rang, có một chiếc iphone hay smartphone bất kỳ chạy hệ điều hành android là có thể đào bitcoin rồi.

Ứng dụng đào bitcoin Blockchain Game
Nếu bạn đã từng chơi trò chơi cắt bánh của Talking Tom thì sẽ thấy game này tương tự, tuy nhiên việc của Anh chị là xếp sao cho những block thẳng hàng với nhau. Bạn càng xếp được hàng cao thì thời cơ kiếm được càng nhiều satoshi, nhìn thì có vẻ khá đơn giản nhưng lúc chơi mới biết nó không đơn giản chút nào. Nhiều lúc mình kiếm bitcoin trên android với app này rất ức chế, bởi cứ xếp được cao thì lại bị đổ, nhưng nói gì thì nói đây là một game thú vị mà bạn nên thử.

Ứng dụng đào bitcoin AbundanceAbundance là một ứng dụng dễ sử dụng nhất trong 5 app trên đây, cách thức để kiếm được bitcoin với game này là mỗi một giờ bạn mở ứng dụng lên vào mục New Quote sẽ nhận được 1 câu danh ngôn bằng tiếng anh, sau đó bạn quay xổ số để nhận được satoshi tương ứng. Đặc biệt nếu bạn quay được vào ô Gold thì bạn sẽ có cơ hội nhận được cực kỳ nhiều satoshi (giống như trúng giải độc đắc vậy). Tuy nhiên, giống như Free Bitcoin thì bạn cũng có thể kiếm thêm bitcoin bằng cách làm các nhiệm vụ mà app đề ra.

Hy vọng bài viết trên sẽ mạng lại những thông tin bổ ích dành cho bạn. Nêu bạn muốn mua bitcoin giá rẻ hãy truy cập tại đây.

Giới thiệu các ứng dụng đào bitcoin miễn phí 2018
Đánh giá bài viết!

Trả lời