Giới thiệu thuốc mê thôi miên dạng nước cực mạnh Scopolamine

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại thuốc kích dục, thuốc mê, hay thuốc thôi miên…và các sản phẩm này có rất nhiều dạng cho bạn thêm nhiều lựa chọn. Dưới đây Shoptinhyeu247 sẽ giới thiệu đến cho bạn một loại thuốc mê thôi miên dạng nước chất lượng tốt nhất.  Cũng như sẽ biết thêm cách sử dụng thuốc mê thôi miên.

Thuốc mê thôi miên dạng nước Scopolamine sản phẩm chất lượng

Thuốc mê thôi miêng dạng nước Scopolamine là một loại thần dược được bào chế từ cây Hoa loa kèn ở Colombia. Nó có tác dụng gây mê, đồng thời cũng làm mất đi thần trí của con người và đưa con người vào trạng thái bị thôi miên, mất cảm giác như khi dùng các loại thuốc gây mê

Thuốc được bào chế dưới dạng dung dịch nước không màu, không mùi vị và dễ bay hơi khi gặp không khí. Khi uống hoặc hít phải hơi thuốc này, bạn sẽ nhanh chóng rơi vào trạng thái vô nhận thức và bị mất trí nhớ tạm thời. Lúc này bạn sẽ trở nên ngoan ngoãn nghe lời giống như trẻ em vậy, ai nói gì bạn cũng sẽ nghe lời và làm theo mà không còn ý thức được gì nữa.

Đặc biệt, Scopolamine sẽ ngăn chặn ngay từ đầu không để cho ký ức được hình thành. Những lời nói và hành động xảy ra trong thời gian bị thôi miên sẽ không được ghi lại, cho tới khi thuốc hết tác dụng bạn sẽ tỉnh táo trở lại nhưng vẫn không tài nào nhớ nổi chuyện gì đã xảy ra với mình trong lúc bị thôi miên.

Tìm hiểu tác dụng của thuốc thôi miên dạng nước Scopolamine

Thuốc mê thôi miêng dạng nước Scopolamine giảm đau nhanh trong những trường hợp cần thiết.
Làm dịu thần kinh, giúp thư giãn đầu óc những lúc lo âu căng thằng.
Tạo cảm giác buồn ngủ tự nhiên, giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng.
Giúp người nghiện ma túy, nghiện rượu và các bệnh nhân có vấn đề về thần kinh trở nên ngoan ngoãn và biết nghe lời.
Ngoài ra thuốc còn được dùng vào những mục đích khác theo sự chỉ định của chuyên gia y tế.
Thuốc phát huy hiệu quả nhanh chóng sau 1 – 2 phút dùng thuốc bạn sẽ rơi vào trạng bị thái thôi miên ngay lập tức mà chẳng biết gì nữa, và phải 1 tiếng sau khi thuốc hết tác dụng bạn mới tỉnh táo lại được.

Cách sử dụng thuốc mê thôi miên dạng nước Scopolamine

Với đặc điểm là không mùi, không vị nên rất dễ dàng để sử dụng Thuốc mê thôi miêng dạng nước Scopolamine.

Dùng pha với nước uống theo tỉ lệ từ 10 – 15 giọt thuốc pha với 100ml nước, quậy đều nên và sử dụng. Có thể pha được với nước lọc, nước ngọt, rượu bia..
Dùng xịt trực tiếp vào mũi hoặc vùng xung quanh từ 2 – 3 lần xịt. Hoặc có thể tẩm thuốc vào chiếc khăn rồi cho nên mũi ngửi.
Trong trường hợp bạn dùng thuốc cho người khác thì nên đứng cách xa khoảng 2-3m, đưa chai thuốc về hướng đối phương sau đó bấm xịt 5 – 6 lần. Để đảm bảo an toàn hơn nữa thì bạn nên mang khẩu trang hoặc nín thở khi xịt.

 

Giới thiệu thuốc mê thôi miên dạng nước cực mạnh Scopolamine
Đánh giá bài viết!