Giới thiệu

Điện lạnh Phùng Cường có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh. Với đội ngũ dày dặn kỹ thuật và  kinh nghiệm chuyên sửa máy lạnh dân dụng và công nghiệp , uy tín hoạt động tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai. Đây là các yếu tố giúp máy lạnh của bạn được lắp đặt, sữa chữa một cách nhanh nhất. Chất lượng chúng tôi luôn đảm bảo cho máy được hoạt động tốt nhất với kỹ thuật lắp đặt của mình.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ tại Điện lạnh Phùng Cường?

Chúng tôi hiểu nguyên lý hoạt động của máy chính vì vậy việc lắp đặt và sửa chữa luôn được chúng tôi đưa ra phương án tối ưu nhất . Trước khi tiến hành công việc . Về độ cao , góc nghiêng của máy , bẫy dầu ,bẫy nước, giá đặt luôn được áp chuẩn theo kỹ thuật yêu cầu, theo từng yêu cầu riêng của từng hãng. Giá cả luôn là cạnh tranh được báo giá trước , quý khách có thể hủy dịch vụ nếu cho rằng giá chúng tôi cao. mà không phải trả bất kì một khoản phí nào trước lắp đặt máy lạnh.

Do nhiều khách hàng có tâm lý không tin tưởng, hay đã từng nghe không hay về các đơn vị sữa chữa đã lừa gạt khách hàng như nhận máy về sửa và không trả lại, hay tráo đổi kinh kiện…Điều đó thì Điện Lạnh Phùng Cường sẽ không xảy ra. Vì chúng tôi luôn để chữ tín lên hàng đâu để còn làm ăn lâu dài. Nên quý khách hàng cứ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Điện lạnh Phùng Cường chuyên trị các hư hỏng của máy lạnh tại nhà từ những lỗi hư hỏng nhỏ cho đến hư hỏng khó, thiết bị hổ trợ sửa chữa đầy đủ và an toàn

Cái gì cũng vậy nên thử một lần mới đánh giá được tốt xấu ra sao? Vậy thì tại sao bạn không thử nhấc máy lên và gọi ngay số 0973 266 693 – đó chính là tổng đài của chúng tôi dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà với đội ngũ nhân viên được đạo tạo chuyên nghiệp với hơn 10 năm hành nghề nên quý khách hàng không cần lo về trình độ kỹ thuật.