Hướng dẫn kiếm tiền bằng bitcoin như thế nào là an toàn và hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều cách hướng dẫn kiếm tiền bằng bitcoin, mình sẽ liệt kê một vài cách đơn giản và hiệu quả nhất dưới đây để cho các bạn tham khảo. Hãy đọc bài viết dưới đây để có thể lựa chọn cách mua bán eth giá rẻ phù hợp với mình nhé!

Hướng dẫn kiếm tiền bằng bitcoin hiện nay

1. Khai thác mỏ Bitcoin
Cho tới thời khắc ngày nay, việc khai hoang mỏ không còn xa lạ gì đối với các “thợ mỏ” hay các nhà chuyên gia nghiên cứu về Bitcoin. Mới đây có nhiều tin tức bitcoin hôm nay tuyên bố cho rằng việc khai thác mỏ Bitcoin không còn lợi nhuận cao như trước nữa, bới những tổn phí về năng lượng cung cấp cho các thợ mỏ tăng lên, tỷ lệ đạt về khối lượng ngày càng giảm đi do số mỏ tăng đột biến, các thợ mỏ trở nên khó khăn hơn mặc dù đã được trang bị những thiết bị mới hơn, tinh tướng hơn và có quy mô ngày càng lớn hơn. Việc đầu tư ra các trạm mỏ khai hoang Bitcoin vào thời khắc này là khôn xiết rủi do khi mà biến động về giá bitcoin cash đang dần trở thành vô cùng khó lường.


tuy thế, vẫn xuất hiện những mỏ khai hoang mới được hình thành, trong đó cũng xuất hiện nhiều mỏ quy mô nhỏ.

Biểu đồ thống kê các mỏ hiện đang khai phá Bitcoin (Mining Pool).


mức độ khó khai hoang mỏ hiện tại của Bitcoin đang trở thành quá cao, điều này khiến cho các doanh nghiệp cá nhân hay đơn vị quy mô nhỏ khó tham dự vào cuộc tìm kiếm lợi nhuận dù rất là nhỏ mà nằm trong một thời gian ngắn.

Vậy một cách tốt nhất để có thể kiếm được lợi nhuận trong hình thức này đó là các cá nhân hay doanh nghiệp nhỏ liên kết nguồn lực với nhau tạo thành một khối, rồi sau đó chia đều phần thưởng cho nhau theo tỷ lệ mà họ đóng góp.

Vậy, mining pool là nơi tụ tập các thợ mỏ, mỗi thợ mỏ đóng góp Hashpower để cùng khai thác các khối Bitcoin và chia lợi nhuận theo tỷ lệ đóng góp. Phần lớn các mining pool đều có thu tổn phí trên lợi nhuận của mỗi thợ mỏ.

Nhìn vào biểu đồ phía trên ta thấy có rất nhiều Mining Pool (mỏ khai thác), từ những mỏ lớn nhất thế giới như AntPool ( một mỏ thuộc Bitman của Trung Quốc) đang chiếm giữ gần 15% lượng khai thác toàn cầu, tiếp đến là F2Pool với 12% và BitFury với 11.8%, và còn rất nhiều mỏ phía sau với số lượng khai hoang tương đối.
2. Vòi nước ( Kiếm từ một nguồn khác đã có sẵn)
Với những người không có khả năng trong việc phá hoang, họ sẽ kiếm Bitcoin từ các trang web của họ, việc có được một trang web tốt sẽ giúp họ kiếm tìm và liên kết với những “Ví tiền” có nhu cầu đặt những câu ghi chú, nhập captchas hay giải đáp những câu hỏi ngắn từ quảng cáo được đặt trên trang web đó, và dĩ nhiên phần thưởng của họ nhận được là những đồng Bitcoin được các “Ví tiền Bitcoin” chi trả. Để có được phần thưởng thì hầu hết các cuộc khảo sát thường diễn ra trong 5 phút hoặc có thể hơn thế.

Gần đây CNN khởi đầu “vòi nước” của riêng mình, với mục đích giới thiệu đến các bạn đọc về Bitcoin bằng cách cho phép họ trải nghiệm tiền tệ trực tiếp miễn chi phí.

Một số vòi nước lớn và có uy tín đã liên tiếp thực hiện các khoản thanh toán của họ trong một thời gian dài bao gồm Free Bitcoin , Bitcoin Zebra, và Moon Bitcoin . Pocket Dice cũng là một vòi satoshi miễn tổn phí và chương trình giới thiệu.

3.Kiếm Bitcoin bằng trò chơi trên các thiết bị di động

Một số áp dụng quan yếu đã xuất hiện trên các kho áp dụng của Android của Bitcoin. Một số người trong số họ đã được viết về về CCN trước. Một trong số họ là Oh Crop! , Một trò chơi hao hao như Plants vs. Zombies, trong đó người chơi phải đánh bại các cây tà ác. Người chơi kiếm được bitcoin miễn phí tổn trong tình huống giống như vòi nước, nơi họ xem quảng cáo video và nhận giải ngân. Tuy nhiên còn có Coin Flapper biểu đạt tình huống cho người nghiện Flappy Bird đang chơi trò chơi và nhận được phần thưởng cho thời kì dành cho sự cân bằng bitcoin tự do. Với trò chơi nhiều người chơi PvP, BattleCoin.org , người dùng có thể kiếm được bitcoins bằng cách giới thiệu người dùng mới.
4. Kiếm Bitcoin từ chính việc cách mua bán bitcoin


Bạn là người có vốn, bạn là nhà kinh doanh giỏi. Vậy việc đầu tư về quỹ thời gian của bạn giành cho nghiên cứu về thị trường Bitcoin khi đã có đủ kiến thức bạn nên đầu tư theo hình thức Buôn – mua bitcoin để sinh lời.

Cũng giống như chứng khoán, hay thị trường các loại tiền tệ khác, bạn cần phải ra quyết định mua khi xu hướng về giá của nó thấp và có chiến lược bán khi giá của nó được đẩy lên cao. Hay những quyết định cách kiếm bitcoin nhanh nhất ở một thời khắc nào đó rồi chờ tới thời giá của nó lên cực điểm.

Hướng dẫn kiếm tiền bằng bitcoin như thế nào là an toàn và hiệu quả
Đánh giá bài viết!

Trả lời