Hướng dẫn tạo ví bitcoin trên blockchain đơn giản và nhanh chóng

Chào các bạn hôm nay mình sẽ hướng dẫn tạo ví bitcoin trên blockchain đơn giản cho các bạn dễ hiểu và có thể làm được nhanh nhất. Bitcoin là một đồng tiền ảo nên ta không để đựng được bằng các vật dụng bình thường mà phải sử dụng ví Bitcoin để lưu trữ, trao đổi, mua bán ethereum và bitcoin cho người khác.

Hướng dẫn tạo ví Bitcoin trên blockchain.info

Blockchain.info là một trang web thông tin tiền điện tử ,dịch vụ lưu trữ bitcoin cho phép đăng ký và tạo ví bitcoin miễn chi phí tốt nhất, uy tín được hàng triệu người trên thế giới sử dụng. Dưới đây là các bước đăng ký, đăng nhập và sử dụng ví bitcoin.
Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ website blockchain.info/vi/wallet/#/signup và click vào dòng ID bên cạnh “ID Wallet của bạn”. (Dãy ký tự đó chính là ID ví của bạn dùng để đăng nhập chứ không phải đăng nhập bằng Email, bạn chú ý dãy ID này rất khó nhớ nên copy lưu ra đâu đó, nếu quên thì coin như mất account. Ở đây của mình là: a0befbc8-e821-46c5-97ae-a3b7c099bff5)


Bước 2: Bạn nhập ID ví và mật khẩu vào để tiến hành đăng nhập và hệ thống

Lúc này hệ thống bảo mật của Blockchain được kích hoạt bạn cần vào Email một lần nữa để “Ủy quyền đăng nhập” vào ví bitcoin của bạn.

Click vào link như chỉ dẫn để ủy quyền đăng nhập (Bước này blockchain giúp bạn bảo mật thông tin account, tránh khỏi mọi hành vi trộm cắp thông tin ví). Ok như vậy là bạn đã đăng nhập thành công để mua và bán bitcoin nhanh .
*Lưu ý: Do blockchain không sử dụng Username để đăng nhập mà dùng cái gọi là Identifer, một đoạn kí tự tình cờ rất dài và khó nhớ (Chính là ID ví của bạn). Bạn nên lưu lại 2 thông tin này ở một nơi an toàn để sử dụng, tuyệt đối không được cho ai thông tin nếu bạn không muốn mất toàn bộ số Bitcoin trong Ví.

Như vậy là mình đã hướng dẫn Các bạn cách tạo ví bitcoin trên blockchain cũng như cách sử dụng ví từ A – Z. Chúc các bạn thành công.

Hướng dẫn tạo ví bitcoin trên blockchain đơn giản và nhanh chóng
Đánh giá bài viết!

Trả lời