Khung banner standee chữ x thường 0.6 x 1.6 là gì

chân standee chữ x là một vật dụng thường thấy trong các buổi hội thảo, hội nghị, đám cưới,… Nó thường được sử đụng nhằm mục đích cung ứng thông tin, quảng cáo sản phẩm, Dịch vụ hoặc chỉ dẫn khách hàng. Để giúp bạn nắm rõ hơn về loại sản phẩm này, trong bài viết bên dưới chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá chi tiết Standee chữ X là gì cũng như các ưu, nhược điểm của Standee chữ X hiện nay nhé.

Standee chữ X là gì? Standee X còn được biết tìm đến các tên gọi khác như giá chữ X, kệ X, X standee, standy,… nó thường được sử dụng để cung ứng thông tin, thông điệp quảng bá tìm đến thượng khách, và chúng thường xuất hiện trong các buổi hội thảo, hội nghị, tiệc cưới, hay trên các cửa ra vào cực kỳ thị, sân bay….
Cấu tạo của Standee chữ X
Giống với tên gọi của nó, Standee chữ X được cấu tạo gồm một khung có cấu trúc hình chữ X, được làm cực kỳ vững chắc để gắn được những tờ đề can, hay bạt hiflex in nội dung PR có sẵn.
Hiện hay kệ chữ X rất rất nhiều về ngoại hình, chất liệu. Chúng có thể được thiết kế với số đông kích cỡ khác nhau theo đề nghị của khách hàng, với Thiết kế được trang trí đặc trưng và loại chất liệu khiến Standee chữ X cũng đa dạng gồm các vật liệu nhôm, nhựa, hoặc hợp kim nhôm nhựa. Và tùy thuộc vào loại chất liệu khiến cần khung Standee buộc phải chi phí của chúng cũng có sự khác biệt, đặc thù các loại Standee hàng hiệu, loại chất liệu đẹp nhập khẩu Hàn Quốc thường có giá gấp 2,3 lần so với các loại loại vật liệu từ Trung Quốc.
Ưu nhược điểm của Standee chữ X
ưu điểm của Standee chữ X
Standee chữ X có điểm mạnh nổi trội đó là rất gọn gàng, và nhẹ. Chúng có thể tháo gập lại, thuật tiện cho công đoạn vận chuyển, đi lại khi cấp thiết. Với kích thước rất nhiều, Standee phù hợp với đề nghị khác nhau của nhiều khách hàng, và chúng vô cùng tiện cho việc trưng bày để quảng bá trong các phạm vi nhỏ hẹp, diện tích khiêm tốn.
So với các loại hình thức quảng cáo khác, quảng bá qua Standdee có mức giá cực rẻ đặc thù với thi công linh động, tháo lắp dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể đổi thay nội dung hay các mẫu quảng bá một bí quyết nhanh chóng và lợi ích nhất.
Nhược điểm cuả Standee chữ X
Bên cạnh những điểm mạnh nổi bật, thì Standee chữ X cũng có một nhược điểm nho nhỏ. Đó là, do kích thước nhỏ gọn và được thiết kế với loại chất liệu nhẹ, cần khả năng chịu gió của Standee hơi kém, với cấp độ gió từ cấp 6 trở nên sẽ làm cho Standee dễ bị lật đổ.

Khung banner standee chữ x thường 0.6 x 1.6 là gì
Đánh giá bài viết!

Trả lời