Mẫu ghế sofa Hòa Phát Miền Nam chất lượng nhất

bo-ghe-sofa-goc-boc-vai-cao-cap-sf40

Phòng khách là căn phòng trọng yếu của mỗi hộ gia đình, chính bởi vì thế căn phòng này luôn được đầu tứ trong việc xây dựng và mua sắm các vật phẩm nội thất. Trong phòng khách, nếu được tranh bị một bộ bàn ghế sofa đẹp, tiến bộ thì vững chắc căn phòng sẽ bừng sáng hơn, tạo được tuyệt hảo đối với mọi người khi bước vào căn nhà. Hãy cùng ghế văn phòng hòa phát ngắm nhìn top 3 mẫu sofa đắt tiền và tiến bộ dành cho phòng khách năm 2018 để cập nhật xu hướng và tìm cho Gia đình mình một nhà cửa phù hợp nhé!

Top 3 mẫu sofa thông minh và hiện đại dành cho phòng khách năm 2018

 

sofa-vai-tan-co-dien-sf51

 

Bộ sofa vải tân cổ đại SF51 có hình dáng văn minh, tinh tế, lanh lợi phù hợp với không gian phòng khách hộ gia đình hoặc tổ chức. Ghế được bọc vải nỉ tạo cho người ngồi cảm giác êm ái, dễ chịu khi ngồi. Hình như ghế còn được trang hoàng bằng gỗ tạo nét cao cấp, hoàn hảo cho thành phầm.

Giá bán sản phẩm: 26.509.000đ

 

bo-ghe-sofa-cao-cap-sf52

 

Bộ sofa thông minh SF52 có tư thế tiến bộ, lanh lợi, thích hợp cần đến cho phòng khách của hộ gia đình, đem đến vẻ đẹp tuyệt vời cho không gian phòng khách. Nhà cửa được làm từ mút dày bọc nỉ đắt tiền tạo thành sự êm ái cho người ngồi.

Giá bán sản phẩm: 22.727.000đ

Bộ sofa góc bọc vải sáng ý SF40 có thể con kê được cả góc trái và phải rất tiện dụng, có thể cần dùng trong phòng tiếp khách mái ấm hoặc phòng tiếp khách tổ chức, cơ quan. Công trình có tư thế tiến bộ, ghế văn phòng giá rẻ cao cấp cùng đảm bảo chất lượng sẽ làm nên sự chấp nhận tốt đối cho quý khách hàng khi sử dụng vật phẩm.

 

bo-ghe-sofa-goc-boc-vai-cao-cap-sf40

 

Giá bán sản phẩm: 23.900.000đ

Đó là Top 3 mẫu sofa đắt tiền và tiến bộ dành cho phòng khách năm 2018, mong rằng người mua sẽ có thể lựa chọn được thành công chấp thuận và phù hợp với ý thích.

Mẫu ghế sofa Hòa Phát Miền Nam chất lượng nhất
Đánh giá bài viết!

Trả lời