Một số mẫu vách ngăn văn phòng Hòa Phát bằng nỉ được dùng nhiều nhất

vach-ngan-van-phong-hoa-phat-ni

Vách ngăn là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong việc thiết kế và xây dựng văn phòng làm việc của các công ty, doanh nghiệp. Trong đó, nổi bật và ưa chuộng nhất phải kể đến vách ngăn nỉ của công ty nội thất Hòa Phát. Với kiểu dáng hiện đại, sự tiện lợi cùng giá thành vô cùng phải chăng, sản phẩm này luôn mang lại cho mọi người sự thoải mái khi làm việc, đồng thời giúp cho không gian văn phòng trở nên chuyên nghiệp hơn. Trong bài viết này, mời bạn cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu vách ngăn văn phòng Hòa Phát bằng nỉ được các công ty tin tưởng chọn lựa nhiều nhất hiện nay.

Vách ngăn văn phòng nỉ VNN05 

Vách ngăn văn phòng Hòa Phát VNN05 được làm bằng gỗ MFC cao cấp được bọc nỉ để tạo độ thẩm mỹ cho sản phẩm. Sử dụng hệ thống vách ngăn gỗ kết hợp với hệ thống ke chuyên dụng để bắt mặt bàn, hộc di động giúp giảm thiểu chi phí.

                                                        Vách ngăn văn phòng nỉ VNN05

Vách ngăn văn phòng Hòa Phát VNN04

Vách ngăn Hòa Phát VNN04 ược làm từ chất liệu gỗ MFC cao cấp bọc nỉ, mỗi hệ thống vách được liên kết bởi các cột nhôm nguyên khối nhằm đảm bảo về độ an toàn kỹ thuật. Vách ngăn sử dụng hệ thống vách ngăn gỗ kết hợp với hệ thống ke chuyên dụng để bắt mặt bàn, hộc di động giúp giảm thiểu chi phí. Dưới chân vách thiết kế hộp kỹ thuật để chạy ngầm dây điện, điện thoại hay dây wifi….tạo ra sự gọn gàng cho không gian văn phòng hơn.

                                                               Vách ngăn văn phòng VNN04

Vách ngăn VNN06

Có thiết kế hiện đại, tạo cho văn phòng làm việc sự chuyên nghiệp hơn. Sử dụng vách ngăn giúp cho nhân viên có được khoảng không gian riêng khi làm việc, điều này giúp họ làm việc hiệu quả hơn. Sản phẩm vách ngăn văn phòng Hòa Phát VNN06có thể dễ dàng tháo lắp để di chuyển nhanh gọn, chất lượng bền đẹp…. luôn là sự lựa chọn tối ưu của mọi doanh nghiệp, công ty để có một sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng nhất.

                                                         Vách ngăn văn phòng VNN06

Dù văn phòng của bạn có quy mô lớn hay nhỏ thì đều có thể sử dụng những mẫu vách ngăn trong thiết kế không gian phòng làm việc cho nhân viên văn phòng. Vách ngăn văn phòng của nội thất Hòa Phát TP Hồ Chí Minh được làm từ chất liệu phong phú, đa dạng cho ra đời nhiều mẫu vách đẹp phù hợp với mọi hướng thiết kế nội thất văn phòng của khách hàng. Trên đây là một số mẫu vách ngăn đang được ưa chuộng hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

Một số mẫu vách ngăn văn phòng Hòa Phát bằng nỉ được dùng nhiều nhất
Đánh giá bài viết!

Trả lời