Những cách đào bitcoin nhanh nhất hiện nay có thể bạn chưa biết

Hiện tại, giá tin tức bitcoin cash đã lên đến ngưỡng hơn 7 ngàn đô, một con giá quá lớn so với những đồng coin khác. Và cuộc cách mạng săn lùng Bitcoin đang nổ ra rầm rộ khắp thế giới. Có rất nhiều cách để kiếm được Bitcoin như đầu tư hẳn một dàn máy đào mạnh mẽ, hoặc cũng có thể đăng ký để mua đám mây (Cloud Mining) để đào tự động. Nhưng những cách trên đòi hỏi phải có một số tiền lớn để đầu tư vào chúng.

Với bài viết này, cointienao sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đào bitcoin nhanh nhất

Sau khi đã có ví để lưu trữ và mua bitcoin của mình, bây giờ mình sẽ bắt đầu với công việc kiếm Bitcoin free nhanh chóng. Sau đây là danh sách những trang web bạn có thể vào để nhận Bitcoin miễn phí hàng ngày : Getyourbitco.in, Fieldbitcoins, Upbitcoin, Freebitco, Easybitcoinfaucet, Claimbtc, takefreebitcoin, Bitcoinker, Moonbitcoin, Moneybit, Chronox, Fieldbitcoin, Sunbtc, Bonusbitcoin, Worldofbitcoin, Elenafaucet, Busbitcoin, Artbitcoin, Freebetcoin, Playbitcoin.

Những trang web trên hoàn toàn không có lừa đảo, nên các bạn cứ yên tâm. Mỗi ngày, các bạn bỏ ra chút ít thời gian, sau một thời ví của bạn sẽ nhanh chóng đầy thôi.

Cách đào bitcoin nhanh với những bước đơn giản

– Bước 1 : Đăng ký và tạo một ví Blockchain hay Conbase

– Bước 2 : Truy cập từng trang web mà mình cointienao đã liệt kê ở trên và tiến hành đào

– Bước 3 : Nhập địa chỉ ví của sàn giao dịch ethereum đã tạo vào trang web mình nhận Bitcoin miễn ví để nhận coin. Quá trình nhận coin miễn phí tầm khoảng 15 đến 20 phút một lần. Riêng trang Freebitco.in thì hơi lâu một xí, mỗi 60 phút sẽ nhận một lần

– Bước 4 : Khi đã có được một lượng coin đạt yêu cầu rút của trang web thì bạn có thể chuyển ngay coin về ví của mình. Mức yêu cầu tối thiểu để chuyển coin về ví là tùy thuộc vào từng trang.

Cách đào bitcoin như thế nào và những trường hợp bạn phải xử lý được

– Nếu bạn để ý thì sẽ thấy trên những trang mà mình kiếm coin miễn phí lúc nào cũng có rất nhiều những banner quảng cáo đặt gần sát với Capcha mà bạn nhập vào để nhận coin. Những khi vô tình bạn nhấn nhầm vào những banner ấy, tức là họ sẽ được tiền từ việc bạn nhấn vào quảng cáo của họ. Và họ sẽ trích ra một phần nhỏ để trả cho các bạn

Xem thêm: http://kenniex.com/

– Giống như trên, nhưng nó khác ở chỗ những trang web kiếm bitcoin miễn phí này được nhiều lượt truy cập đồng nghĩa với việc những đơn vị quảng cáo khác sẽ thuê đặt banner quảng cáo hoặc đặt textlink để phục vụ cho SEO
Kết luận về kiếm Bitcoin miễn phí

Bài viết này nhằm mục đích giúp các bạn có thể kiếm thêm thu nhập vào những lúc rảnh rỗi, tuy mỗi lần nhận Bitcoin miễn phí không nhiều, nhưng thời gian dài nó sẽ thành một khoản tiền kha khá cho các bạn trang trải chi phí hàng ngày. Hy mọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn. Nhớ ủng hộ mình bằng cách Like, Share và đánh giá 5* ở cuối bài viết này nhé. Chúc các bạn thành công !

Những cách đào bitcoin nhanh nhất hiện nay có thể bạn chưa biết
Đánh giá bài viết!

Trả lời