Những đặc điểm của một số sàn mua bán bitcoin uy tín tại Việt Nam

Hiện nay, theo thông tin nhận được từ tin tức tiền ảo thì tại Việt Nam có rất nhiều sàn mua bán bitcoin uy tín đã và đang hoạt động. Trong đó cũng có rất nhiều sàn được nhiều người dùng, mỗi sàn đều có 1 đặc điểm riêng. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra những đặc điểm của các sàn một cách rõ ràng hơn để các bạn có thể chọn cho mình 1 sàn mua bán bitcoin hợp theo ý mình.

Ưu nhược điểm của các sàn mua bán bitcoin an toàn và uy tín tại Việt Nam

Sàn mua bán bitcoin Kenniex.com

Kenniex là một sàn giao dịch tiền điện tử, hiên tại trên sàn giao dịch 2 đồng tiền điện tử chính là Bitcoin và Ethereum. Bạn có thể sử dụng tiền từ tài khoản ngân hàng và mua Bitcoin hoặc Ethereum trực tiếp trên sàn này. Tương lai Kenniex sẽ bổ sung giao dịch các đồng tiền điện tử mới là Zec, Dash và USDT.

Kenniex có là công ty đã có giấy phép đăng ký kinh doanh là Công ty TNHH Mã Hóa Dữ Liệu Kenniex và có trụ sở tại địa chỉ 100A Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam. Do vậy ngoài việc đăng ký và có vấn đề giao dịch online thì bạn cũng có thể lên thẳng trụ sở của công ty để nhờ hỗ trợ nhé. Rất tiện lợi.

Tại đây, bạn sẽ được hưởng một số lợi ích sau:
Kinh doanh ở chế độ tự động.
Bổ sung tiền gửi USD trong vòng 24 giờ
Đặt cọc / rút tiền ngay
USD Rút tiền trong vòng 72 giờ
Nếu có nhu cầu cần bán Bitcoin thì đây là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Các mức phí giao dịch trên Kenniex
– Nạp tiền điện tử (BTC, ETH) và tiền mặt: Hoàn toàn miễn phí.

– Rút tiền mặt: 8.800 VNĐ/ 1 lần rút

– Rút tiền điện tử:

+ Bitcoin: 0.0004 BTC/ 1 lần rút

+ Ethereum: 0.004 ETH/ 1 lần rút

– Chính sách dành cho miner: Miễn phí nạp, ví sàn chính là ví đào, Kenniex có hệ thống thống kê hiệu suất máy đào, số coin đào được, hỗ trợ đào xong bán ngay và chuyển về VNĐ cho bạn. (tính năng này đang được cập nhật giai đoạn cuối).

– Phí giao dịch mua/bán: 0.4 %/ giao dịch. Tuy nhiên chúng tôi có những chính sách ưu đãi phí cho khách hàng. Vui lòng tham khảo fanpage Kenniex để biết thêm chi tiết.

– Phí giao dịch sẽ được trừ trực tiếp vào số tiền giao dịch. Trường hợp bạn mua/bán BTC, Kenniex sẽ thu phí là đồng BTC. Trường hợp bạn mua/bán ETH, Kenniex sẽ thu phí là đồng ETH.

– Trong trường hợp bạn sử dụng coupon, phí giao dịch ưu đãi sẽ được áp dụng trực tiếp cho giao dịch của bạn.

– Trường hợp bạn giao dịch với volume lớn theo quy định nội bộ của Kenniex, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để gửi bạn những ưu đãi đặc quyền.

Sàn  mua bán Bitcoin Remitano.com

Remitano một dạng sàn mua bán bitcoin trung gian đảm bảo giao dịch giữa 2 bên mua bán được an toàn tuyệt đối, các thành viên mua bán có thể tự chọn đối tượng giao dịch theo mức giá mình muốn, sàn hoàn toàn không cần vốn tích chữ mà chỉ thu phí giao dịch.
Ưu điểm của sàn mua bán Bitcoin Remitano.com
Mọi giao dịch bitcoin đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối, Remitano.com được vận hành bởi công ty Bit Giga Pte. Ltd. Singapore.
Giá cả hợp lý do cạnh tranh nhau về đặt giá giữa người mua và người bán, giá mua và bán tại Remitano chênh lệch giao động từ 1,5 – 2 triệu VNĐ.
Nhược điểm của sàn mua bán Bitcoin Ramitano.com
Thời gian hoàn thành một giao dịch hơi chậm, vì phải đợi hai bên mua bán xác nhận. Đôi lúc người mua hoặc bán xác nhận chậm và để khắc phục tình trạng này Blog tiền ảo khuyên các bạn nên xem trước thông tin người bán hoặc mua trên trang profile, xem đã có nhiều giao dịch thành công hay chưa, thời gian trung bình hoàn thành một giao dịch. Tuy nhiên, đây cũng là cách để đảm bảo giao dịch của bạn được an toàn tuyệt đối mà thôi.
Lượng Bitcoin mua và bán tối đa và tối thiểu phụ thuộc vào người đặt quảng cáo

Sàn giao dịch mua bán Bitcoin santienao.com

Santienao.com một trong những sàn giao dịch bitcoin đầu tiên tại Việt Nam khá uy tín được nhiều người sử dụng. Sàn hoạt động mua bán hoàn toàn tự động qua website và chủ sàn có lượng Bitcoin lớn cũng như tiền tài khoản ngân hàng có sẵn để thực hiện giao dịch.
Ưu điểm của sàn mua bán Bitcoin santienao.com
Nhanh: hoàn thành giao dịch rất nhanh, mỗi một giao dịch mua bán đều thực hiện chưa đầy 1 phút
Chính xác: Lượng Bitcoin hoặc số tiền nhận được sẽ niêm yết rõ ràng ngay lúc tạo đơn hàng
Chi phí mua bán chênh lệch cao, so với Remitano thì đây được xem là nhược điểm khá lớn của santienao.com. Giá mua và bán tại santienao chênh lệch giao động trong khoảng 8 – 9 triệu VNĐ trong khi sàn Remitano chỉ 1,5 – 2 triệu VNĐ.
Giao diện hơi phức tạp: Vì site mua bán đa dạng nhiều loại tiền điện tử khác nhau nên bạn cần mất chút thời gian để làm quen
Hỗ trợ ít ngân hàng: Riêng với đơn hàng bán Bitcoin, trang chỉ hỗ trợ gửi tiền Việt đến Vietcombank. Còn với đơn mua bitcoin giá rẻ thì site sẽ gửi BTC ngay sau khi Vietcombank nhận được tiền.
Không có hóa đơn, không gửi thông báo trạng thái đơn hàng qua Email
Mặc dù có đội ngũ nhân viên hỗ trợ đông đảo nhưng không phải lúc nào bạn cũng tìm được sự trợ giúp vì thường bạn cần chọn người đang online.

Những đặc điểm của một số sàn mua bán bitcoin uy tín tại Việt Nam
Đánh giá bài viết!

Trả lời