Những thông tin mới nhất về sàn bitcoin hàn quốc hôm nay

Những thông tin mới nhất về sàn bitcoin hàn quốc hôm nay đang cao đến 50% so với Mỹ các nhà đầu tư kinh doanh chênh lệch giá có thể mua tại Mỹ và bán ra tại Hàn Quốc nhanh chóng để kiếm lời, cách này rủi ro dường như bằng 0. Đương nhiên không phải cái gì cũng đơn giản như thế hãy tìm hiểu xem gặp những khó khăn gì nhé!

Theo các chuyên gia, thời cơ từ chênh lệch giá bitcoin tại Hàn Quốc và Mỹ, thường được biết đến với tên gọi “phần thưởng kim chi”, khó mang tới lợi nhuận cho nhà đầu tư, bởi chính sách chống rửa tiền và các quy định chặt chẽ tại thị trường ngoại hối Hàn Quốc.

Sàn bitcoin hàn quốc có nhu cầu nội địa rất cao

Hàn Quốc đã đích thực trở thành “người hâm mộ” cuồng nhiệt của
bitcoin. Sự ưa thích loại tiền điện tử này giúp Bithumb – một nền móng giao dịch tiền điện tử tại Hàn Quốc, đạt vị trí thứ hai trên thế giới về khối lượng giao dịch, theo xếp hạng của Coinmarketcap.com – nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử lớn nhất thế giới. Việc rất nhiều người dân đầu tư vào bitcoin khiến Tổng thống nước này gần đây phải lên tiếng cảnh báo, tiền điện tử đang làm giới trẻ Hàn Quốc mê muội.

Không có lý do chuẩn xác nào cho việc người dân ưa chuộng bitcoin một cách đặc biệt, tuy nhiên, theo các nhà quan sát thị trường, Hàn Quốc là một trong những thị trường rất năng động và chú trọng tới hoạt động đầu tư. Đây cũng là nhà nước có thị môn phái sinh sôi động nhất trên thế giới, nên việc nhà đầu tư bị thu hút bởi tiền điện tử không quá kỳ lạ.

Trước bối cảnh này, giới chức Hàn Quốc đã có cam kết sẽ thắt chặt kiểm soát thị trường bitcoin, coi đây là một sản phẩm đầu cơ, thay vì một loại tiền tệ hay phương thức tính sổ.

ngoài ra, Mike Kayamori, Giám đốc Sàn giao tế Quoine tại Tokyo nhận định, động thái mới của Chính phủ Hàn Quốc chẳng những không khiến nhà đầu tư tại nhà nước này chùn bước, mà còn tạo thêm độc lực ảnh hưởng cơn sốt mua vào trong ngắn hạn.

“Trước khi giới chức nhập cuộc, tất cả mọi người đều muốn mua vào”, Mike Kayamori cho biết.

Chính nhu cầu nội địa rất cao đã khiến giá bitcoin cash tại thị trường này luôn cao hơn nhiều so với nhiều quốc gia khác. Song song, chừng độ ưa thích cao thường khiến mua ban ethereum hôm nay tại Hàn Quốc có diễn biến “quá đà” so với thị trường toàn cầu. Đây là lý do mà Coinmarketcap.com đã loại Sàn giao du Hàn Quốc ra khỏi các yếu tố tính giá tại thị trường chung.

Sàn bitcoin hàn quốc có quy tắc khắt khe

Để hưởng lợi chênh lệch giá của đồng bitcoin tại Hàn Quốc và những nơi khác, nhà giao tế địa phương trước nhất cần đổi đồng won sang ngoại tệ, như USD hoặc euro, hoặc các loại tiền được bằng lòng bởi các sàn giao dịch tiền ảo uy tín tại nước ngoài.

Để kiểm soát thị trường, giới chức giao du ngoại hối Hàn Quốc tạo một nút thắt ngặt nghèo trong quá trình này. Người dân hoặc đơn vị Hàn Quốc chuyển nhiều hơn 50.000 USD ra khỏi nhà nước trong 1 năm phải nộp các giấy tờ chứng minh lý do chuyển tiền cho cơ quan quản lý để nhận được sự bằng lòng. Chưa kể, mọi khoản chuyển tiền ra nước ngoài với giá trị hơn 10.000 USD đều phải báo cáo với cơ thuế quan.

Một số thành viên thị trường lo ngại các giao thiệp ngoại hối có liên hệ tới kinh doanh chênh lệch giá tiền điện tử sẽ gây nên rủi ro về rửa tiền, ngoài ra, theo Tony Pietrocola, Giám đốc phát triển công nghệ tài chính tại PromonTech, Hàn Quốc có những phương tiện cứng rắn để kiểm soát hành vi
rửa tiền.

“Muốn chuyển tiền ra nước ngoài, bạn sẽ phải hoàn thành mọi giấy tờ, nếu không muốn bị cơ quan quản lý sờ gáy”, Tony Pietrocola nói.

Một vấn đề khác tại Hàn Quốc cũng như nhiều nơi khác, đó là giao du mua – sàn giao dịch bitcoin giữa các sàn giao tế không phải lúc nào cũng diễn ra ngay tức khắc. Thời kì càng dài thì nhà kinh doanh chênh lệch giá càng có nguy cơ chịu rủi ro lớn hơn nếu giá đảo chiều.

“Tại Hàn Quốc, rất khó khăn để chuyển tiền vào và ra khỏi các sàn giao thiệp. Do đó, nhà kinh doanh chênh lệch giá không dễ để kiếm lợi từ nơi này”, Ian Rosen, CEO của nền móng thông báo tài chính Stocktwits cho biết.

Sàn bitcoin hàn quốc luôn có cơ hội kiếm lời

mặc dù khó khăn, nhưng với mức giá chênh lệch lên tới 43%, không ít nhà đầu tư vẫn tìm được thời cơ để nhận “phần thưởng kim chi”. Moonsung Bae, một chiến lược gia tài chính tại Seoul cho hay, ông thu được lợi nhuận nhờ kinh doanh chênh lệch giá bitcon mà không cần phải đổi won sang ngoại tệ. Thay vào đó, ông dùng một đồng bạc điện tử khác làm phương tiện thanh toán.

Mọi chi tiết xin liên hệ sàn: https://kenniex.com/

Một trong những chiến lược của Moonsung Bae là mua vào đồng tiền điện tử ether tại Hàn Quốc, chuyển nó tới một sàn giao tiếp tại nước ngoài, đổi đồng ether lấy bitcoin, sau đó lại chuyển bitcoin về Hàn Quốc và bán ra tại đây. Chiến lược này vẫn có hiệu quả khi chênh lệch giá của đồng ether tại nước ngoài và Hàn Quốc nhỏ hơn so với đồng bitcoin.

Những thông tin mới nhất về sàn bitcoin hàn quốc hôm nay
Đánh giá bài viết!

Trả lời