Tổng hợp những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng phổ biến nhất hiện tại và tương lai

Xu hướng thiết kế nội thật văn phòng ngày càng tiến tới sự hoàn mỹ mang lại những giá trị về thẩm mỹ cũng như giá trị thiết thức cho mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi xin tổng hợp những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng phổ biến nhất hiện tại và tương lai dưới đây.

1. Thiết kế vui nhộn
Thiết kế văn phòng vui nhộn được nhiều công ty lựa chọn hiện nay, điển hình là Google, với các kiểu dáng bắt mắt như túp lều trên bãi biển, trạm điện thoại công cộng, hay thậm chí là chiếc xe buýt,…

thiet-ke-noi-that-van-phong
Văn phòng thiết kế theo xu hướng mở, rộng rãi và thoáng đãng

2. Văn phòng mở
Thiết kế không gian mở là xu hướng được nhiều khách hàng ưa chuộng, không gian mở phù hợp cho môi trường công sở cần có sự trao đổi, tương tác giữa các cá nhân, làm việc theo nhóm, đặc biệt phù hợp với những lĩnh vực cần sự năng động, sáng tạo. Việc thiết kế không gian mở sẽ giúp các cá nhân hòa đồng hơn, thúc đẩy sự giao tiếp. Trong thiết kế này các vách ngăn phân chia khu vực sẽ được giảm bớt, nhờ vậy diện tích sử dụng cũng sẽ tăng lên, đồng thời góp phần giảm chi phí thiết kế, chi phí sử dụng vách ngăn.
3. Năng lượng xanh
Đây cũng là xu hướng thiết kế không gian hiện đại được ưa chuộng hiện nay bởi xu hướng này đem lại rất nhiều lợi ích. Các nghiên cứu cho thấy rằng việc sử dụng màu sắc có ảnh hưởng hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc cũng như thẩm mỹ của doanh nghiệp. Không gian dễ chịu sẽ giúp nâng cao tinh thần làm việc, tăng khả năng tập chung cho nhân viên.

Văn phòng thiết kế theo phong cách gần gũi thiên nhiên

4. Không gian đa năng
Có thể áp dụng thiết kế không gian đa năng cho mọi căn phòng từ phòng thuyết trình cho đến các khu vực ăn uống, giải lao. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc bàn làm việc hình bầu dục đáp ứng đủ chỗ ngồi cho 4 đến 6 người, đồng thời có thể chuyển đổi không gian nhanh chóng phục vụ cho cuộc họp bất thường.
Với không gian này tính linh hoạt được đề cao, đây là xu hướng nội thất vượt bậc so với văn phòng truyền thống. Thiết kế này đặc biệt chú trọng đến sự phù hợp với nhu cầu công việc, mọi sản phẩm có tinh năng chuyển đổi vị trí, chức năng và có khả năng kết hợp linh hoạt với nhau mang đến môi trường làm việc năng động.

Nếu  bạn cần thêm thông tin về các mẫu thiết kế và sản phẩm nội thất phù hợp vui lòng gọi hotline: 0916 952 928 hoặc truy cấp website:https://hoaphatmiennam.vn

Tổng hợp những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng phổ biến nhất hiện tại và tương lai
10 (100%) 1 Đánh giá

Trả lời