Sàn bitcoin mỹ Coinbase thêm gần 100000 tài khoản chỉ trong vòng 24h

Sàn bitcoin mỹ Coinbase thêm gần 100000 tài khoản chỉ trong vòng 24h. Với tuổi đời lâu năm không lạ khi sàn giao dịch bitcoin này có số lượng thành viên đăng ký đông đến như vậy. Tương lai Coinbase sẽ thống lĩnh thị trường tiền ảo Mỹ nói riêng và thế giới nói chung.

 

Theo CNBC, các nhà đầu tư mau chóng mở account mới để mua ban bitcoin giá rẻ sau thông báo sàn giao tế hợp đồng mai sau lớn nhất thế giới lên kế hoạch khai triển thị trường kỳ hạn cho đồng tiền ảo trong năm nay.

Sàn bitcoin mỹ Coinbase được rất nhiều nhà đầu tư tin dùng

Theo số liệu được Alistair Milne, nhà đồng sáng lập kiêm giám đốc đầu tư quỹ Altana Digital Currency Fund, thu thập, khoảng 100.000 người dùng mới tham gia Coinbase chỉ một ngày sau tin tốt trên. tin tức tiền điện tử về Coinbase là sàn giao dịch bitcoin uy tín lớn nhất nước Mỹ và là một trong những nơi phổ biến để mua, bán ba loại tiền ảo là bitcoin, ethereum và litecoin. Công ty hiện có 11,9 triệu người dùng.

Trước đó, CME thông tin đầu tuần này rằng họ có kế hoạch tung ra thị trường kỳ hạn bitcoin vào cuối năm nay. Đây là bước đi hướng đến sự phát triển thành một loại của cải của đồng tiền ảo. Một khi giao kèo ngày mai được ra mắt, nhiều nhà đầu tư lớn vốn đang bị hạn chế mua trực tiếp bitcoin sẽ có thể bắt kịp thiên hướng tiền ảo.

Sàn bitcoin mỹ Coinbase được thành lập khi nào?

Giá trị bitcoin tăng chóng mặt sau tin này, chạm mốc cao kỷ lục là 7.454,04 USD hôm 3.11, theo CoinDesk. Đồng bạc kỹ thuật số đã trải qua một chặng đường dài, đi từ chỗ là thị hiếu của một nhóm nhỏ những người đam mê tiền ảo đến chỗ trở nên một ngành công nghiệp mới nổi, với nhiều công ty “đào” bitcoin, bán thiết bị phá hoang bitcoin và cung cấp dịch vụ giao dịch bitcoin.

Một trong số sàn giao dịch bitcoin lớn nhất hiện nay: https://kenniex.com/

Coinbase thành lập năm 2012, nhận tổng cộng 217 triệu USD từ các nhà đầu tư gồm USAA, Andreessen Horowitz và Union Square Venture. Đầu năm nay, tổ chức khởi nghiệp có hội sở ở San Francisco từng “sập” do lượng giao thiệp cao.

Sàn bitcoin mỹ Coinbase thêm gần 100000 tài khoản chỉ trong vòng 24h
Đánh giá bài viết!

Trả lời