Sự khác nhau giữa chân standee cuộn nhôm thường 0.8 x 2m và giá standee cuốn nhôm thường chân thép 0.8 x 2m

Hiện nay trong các buổi hội thảo, hội nghị hay trong các chương trình lễ kỷ niệm, tiệc cưới, nhà hàng, khách sạn người ta thường dùng standee cuốn để chế tạo thêm các thông tin cũng như PR sản phẩm, hình ảnh, nội dung các chương trình khuyến mãi tới khách hàng. Vậy standee cuốn là gì, và có những loại standee cuốn rất nhiều nào đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây nhé.

loại vật liệu làm standee giá rẻ hà nội cuốn rất phổ biến, chúng được thiết kế chủ yếu từ loại chất liệu như nhựa, sắt, hoặc nhôm hợp kim. Tuy nhiên mỗi loại đều có độ dày, mỏng khác nhau nên giá thành và độ bền của chúng cũng có sự khác biệt.
Các loại standee cuốn đa dạng hiện nay
Trong các sự kiện giỏi, standee cuốn là vật dụng dường như không thể thiếu được. Bởi đây là sản phẩm lợi ích, treo được nhiều loại banner với kích thước khác nhau. Với đặc tính linh hoạt và độ bền cao nên banner cuốn chính là sự lựa chọn bậc nhất.
Hiện nay standee cuốn gồm 3 loại rất nhiều như sau:
Standee cuốn nhôm sang trọng
Trong đó standee cuốn nhôm hà nội sang trọng là loại standee bền xa sỉ và có giá thành cao nhất. Với loại chất liệu nhôm đẹp, không bị oxy hóa trong điều kiện nắng mưa thất thường của thời tiết, phải chúng bảo đảm được độ sáng bóng, bền sang trọng.
Với cấu trúc mẫu mã cao cấp, vật liệu tốt và độ bền cao, banner cuốn nói chung, đặc biệt là banner cuốn nhôm đẹp thường được các đơn vị, công ty tổ chức sự kiện hoặc các căn hộ marketing, các đơn vị bán hàng sử dụng rất nhiều trong những buổi giới thiệu sản phẩm mới cũng như các chương trình ưu đãi, bởi nó thể hiện được sự giỏi, uy tín và sang trọng trong cách làm việc, đồng thời cũng thể hiện “bộ mặt” của cả công ty và được thượng khách đánh giá cao.
đặc thù standee cuốn được thiết kế với kích thước phổ biến nhằm đáp ứng toàn bộ nhu cầu của nhà PR, doanh nghiệp.Với những chương trình sắp diễn ra trong các buổi hội thảo, sự kiện lớn, nhà hàng, cửa hàng, sân đi lại,…. thì việc lựa chọn banner cuốn sẽ là lựa chọn thích hợp lí nhất cho bạn.

Sự khác nhau giữa chân standee cuộn nhôm thường 0.8 x 2m và giá standee cuốn nhôm thường chân thép 0.8 x 2m
Đánh giá bài viết!

Trả lời