Tủ hồ sơ sắt gồm những loại nào?

Tủ hồ sơ sắt

Tủ hồ sơ sắt là một trong những món đồn nội thất không thể không có trong khu vực làm việc văn phòng. Không những là giải pháp tốt nhất nhằm giảm thiểu một ít không gian cho nơi làm việc, những chiếc tủ hồ sơ giá rẻ còn rất ngắn gọn, có thể di chuyển, lắp đặt hứa hẹn được tính thẩm mỹ cũng như tính an toàn cho người được sử dụng lẫn hồ sơ giấy tờ.

>>>Ghế giám đốc hòa phát

Nơi bán tủ văn phòng sắt giá rẻ ở đâu?

hiện nay, có đa số chi nhánh Hoà Phát cung cấp các mặt hàng nói chung cũng như vật phẩm nội thất tủ văn phòng sắt giá rẻ Hòa Phát phù hợp trong cả nước nhưng ở nơi đâu là chất lượng và an toàn, giá thành rẻ nhất thì có lẽ bạn vẫn còn đang đắn đo và lo âu.

bây giờ, Nội thất Hòa Phát đang có các chi nhánh được phân bổ trên khắp toàn quốc và riêng với khu vực đô thị Hồ Chí Minh thì đang tọa lạc tại địa chỉ: 55 Bạch Đằng, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM là nơi cung cấp cho bạn Nhiều mẫu tủ văn phòng sắt giá rẻ với sự phát triển và cung cấp độc quyền của Hòa Phát, là hàng chính hãng và luôn cam kết chất lượng cho quý khách khi chọn lựa.

Các dòng sản phẩm nội thất tại đây được phát lên trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được sản xuất vì đội ngủ nhân viên thành thạo trong khá nhiều năm liền, là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam và còn ra ngoài thế giới được hiểu chính vậy người mua hàng hãy yên tâm và hoàn toàn có thể Cùng đọc qua, cân nhắc khi chọn lựa hàng của chúng tôi. Các dòng sản phẩm của Hoà Phát đều có tem chính hãng và được bảo hành trọn gói, lắp đặt tận nơi, tiền chi tiêu rẻ hàng chất lượng. Với tiêu chí hàng chất lượng- uy tín- giá rẻ sẽ làm quý khách hàng cực kỳ bất thần và phù hợp với mình với số tiền mình bỏ ra.

Phân loại tủ văn phòng sắt giá rẻ tại TP.HCM

– Tủ đựng hồ sơ sắt giá rẻ dạng thấp

Đối với dạng tủ văn phòng dạng thấp tủ có thể dể dàng thật sự phù hợp cho đựng tài liệu với số lượng ít, có thể dùng để các tài liệu và may mắn di chuyển nhanh chống từ nơi này sang nơi khác. Tủ thường có ít ngăn thật sự phù hợp cho những nơi văn phòng cần được dùng thêm, là dạng tủ phụ.

tu-sat-TU88-4D

 • Tủ sắt văn phòng ghép TU88-4D là tủ sắt văn phòng với thiết kế rất nhiều ngăn thuận lợi
 • Có ngăn kéo và khoang cánh mở để tài liệu hồ sơ

tu-sat-tu118-7d

 • Thiết kế của tủ khái quát 1 khối sắt sơn tĩnh điện, trong đó có 3 khoang
 • Tủ hồ sơ sắt TU118-7Dcó 2 khoang được ứng dụng cánh mở bằng sắt, dùng khóa chìa và tay nắm nhựa. Bên trong khoang có 2 đợt di dộng chia tầng.

tu-di-dong-HS1D

– Tủ đựng hồ sơ sắt giá rẻ dạng cao

Đây là dạng tủ hồ sơ có thiết kế dạng cao, tủ có một phần lớn đợt sử dụng cũng như có ngăn kéo khóa. Đây là dạng tủ to, được dùng tại các văn phòng cố định, chuyên để tài liệu hồ sơ trọng yếu, lưu trữ hồ sơ khi được sử dụng.

tu-ho-so-TU09K3L

 • Tủ sắt hồ sơ TU09K3L là tủ sắt khung sơn tĩnh điện với thiết kế 3 phần
 • 2 khoang cánh mở và hộc ngăn kéo ở giữa

tu-ho-so-TU09K2SA

 • Tủ sắt TU09K2SA dùng để làm tủ hồ sơ đi kèm treo quần áo rất tiện lợi
 • Được làm từ khung thép sơn tĩnh điện chắc cú

– Tủ hồ sơ có thể di chuyển được

Đây là dạng tủ có một lượng lớn ngăn với các khoang khác lạ dùng cho những văn phòng có diện tích lớn như tại các thư viện hay các văn phòng to. Dùng để lưu trữ hồ sơ, tài liệu. Tủ được điều khiển bởi cơ cấu ray và bánh xe. Mỗi tủ gồm có hai dãy, dãy chủ đạo và dãy tiếp nối.

Tủ hồ sơ di chuyển được MCF1

tu-ho-so-di-dong-hoa-phat-MCF1

 • Mỗi dãy chủ quản có 1 khoá hãm để cố định khoang ở vị trí yêu cầu.
 • Mỗi khoang có 4 đợt di động phân thành 5 tầng để tài liệu. Giá có 1 khóa cố định các khoang ở địa điểm đóng.
 • Mỗi tải chịu được 30kg.
 • dòng sản phẩm thường được ứng dụng trong văn phòng, trường học, thư viện đựng hồ sơ, tài liệu, sách vở…

hiện tại Công ty Nội thất Hòa Phát có hai chi nhánh lớn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ theo cung cấp một số thông tin dưới đây nhằm chiếm được sự giúp sức tuyệt nhất khi mua sản phẩm nội thất tuyệt vời là các dòng sản phẩm nội thất về đồ dùng văn phòng tại Showroom nội thất Hòa Phát tại Tp Hồ Chí Minh.

Mọi ý hỏi, người dùng có thể liên hệ qua: Hotline: 0943.656.555 hoặc 0906.727.729 hoặc truy cập vào website: Công ty Nội thất Hòa Phát – https://hoaphatmiennam.vn để biết tới thêm cụ thể về sản phẩm.

Tủ hồ sơ sắt gồm những loại nào?
Đánh giá bài viết!