Vị trí của căn hộ dự án Safira Khang Điền mang đến lợi thế gì

Dự án Safira Khang Điền có vị trí như thế nào?Tình hình kết nối với các khu vực xung quanh? Khả năng đầu tư và sự phát triển của căn hộ Safira tại khu vực sẽ như thế nào?Sau đây xin sẽ chia sẻ góc nhìn của mình về vị trí dự án mới của Khang Điền tại Quận 9.

Vị trí Safira Khang Điền Quận 9

Toạ lạc tại quỹ đất đẹp, vạn người mơ, thừa hưởng trọn vẹn bệ phóng đang phát triển của khu đô thị Quận 2 – Thủ Thiêm, nằm giáp ranh với khu đô thị phát triển rằm rộ. Dự án Safira Khang Điền Quận 9 một đứa con được kế thừa và phát huy sau thành công dự án Jamila cùng chủ đầu tư trước đó.

Safira khang Điền sở hữu vị trí gần với tuyến đường Vành Đai 2, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh, ngay vòng xoay Phú Hữu. Cách các dự án lớn của các Khu đô thị không xa, như Khu Đô Thị Nam Rạch chiếc, Khu đô thị Thủ Thiêm, lake view, The vennica, vv..v.

Hơn nữa dự án nằm cạnh các dự án nhà phố cùng chủ đầu tư Khang Điền (Mega Residences và Mega Ruby), hầu hết dân cư đã được lắp đầy, mọi sinh hoạt cũng được ổn định, góp phần thúc đẩy nhu cầu sinh hoạt ngày mở rộng và phong phú hơn.

Xét thấy vị trí dự án Safira Khang Điền ngoài việc nằm liền kề với các dự án lớn, giáp ranh với khu vực Quận 2 trong tít tắt, mà còn trực thuộc trên tuyến đường trọng điểm, đường Vành Đai 2, thuộc tuyến đường trọng điểm có kết nối giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển về các khu vực lân cận khác như : Khu Công Nghệ Cao Quận 9, Quận 2, hoặc Quận 7 đều thông thoáng và nhanh chóng.

Dù thuộc địa phận Quận 9 nhưng Safira Khang Điền vẫn có được những gía trị hạ tầng, hệ thống tiện ích, cũng như môi trường, không gian sống không thua kém Quận 2. Điểm này cũng là lý do mà dự án Safira Khang Điền đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Trong 2 năm tới, cùng thời điểm bàn giao căn hộ Quận 9 của Khang Điền, cũng là lúc bức tranh sống được đưa vào thực tế, được trải nghiệm về chất lượng sống mà chủ đầu tư mang đến. Tại khu vực này, căn hộ hay nhà phố, nói chung sẽ còn nhiều bài toán, con số đánh đồng theo giá trị tăng trưởng cao và cực kì mạnh mẽ.

Ngoài những dự án lớn nằm liền kề. Đối diện bên kia tuyến đường vành đai là Khu dân cư lâu năm và rất nhiều nhà phố, villa biệt thự của dân cư nằm trong quy hoạch, với nhiều thương nhân cũng như doanh nghiệp lớn rải rác mọc lên bao gồm: Trung Tâm mua sắm Nguyễn Kim, hay Trung tâm Thể Thao Viva đẳng cấp 5 sao, hay những Khu dân tái định cư tầng lớp trung lưu, nội khu có phố chợ sầm uất, hai bên đường phố đông đúc, các cửa hàng đủ các loại, có rất nhiều nơi đến vui chơi giải trí, cà phê quán ăn lớn, hay các cưả hàng tiện lợi 24h, mua sắm cho gia đình vv…v.

Di chuyển hướng ngược lại về Xa lộ Hà Nội tuyến đường Đỗ Xuân Hợp, Liên Phường đều là những trục đường chủ chốt đang trên bản quy hoạch mở rộng, nâng cấp rốt ráo, giúp cho các dự án đi vào triển khai sau 2 – 3 năm tới được đồng bộ.

Nhiều Khu dân cư nhà phố được phân lô cũng đang đua nhau di cư về, khiến cho những con đường đất, hay những rậm cỏ hoang ngày nào, sau 2 năm trở lại đây, phường Phú Hữu đã thay da đổi thịt sẵn sàng cho những chuyển mình mới mẻ hơn và đón chờ những bùng nổ trong khu đô thị hiện đại thuộc khu Đông.

Kéo theo nguồn kinh tế cho dân cư tại Quận 9 những năm gần đây phải kể đến công lao rất lớn từ Khu Công Nghệ Cao Quận 9 cách dự án Safira Khang Điền 5km.
Tập trung rất nhiều giới công nhân lao động tay nghề cao, các Kỹ Sư, hay Giới Chuyên gia cao cấp trong và noài nước, các thực tập sinh đến từ các viện nghiên cứu trong và ngoài khu vực, nhân viên văn phòng vv…

Dự án safira quận 9 là lựa chọn đáng cân nhắc cho những đối tượng trẻ, nhu cầu di chuyển trong công việc thường xuyên, ngoài ra cũng rất phù hợp với những khách hàng mong muốn đầu tư thu lợi nhuận cao, hoặc cho thuê, an cư lâu dài, các thế hệ con cháu thuận tiện làm việc và học tập.

Kết nối giao thông từ dự án đến các địa điểm trọn yếu quanh khu vực

Di chuyển về Quận 2 ( Khu đô thị Nam Rạch Chiếc, dự án Palm hieght, Palm garden, Sài gòn Sport city) – mất 03 phút đi xe : Cao tốc – Long Thành.
Hầm thủ Thiêm – Quận 1 – mất 10 – 15 phút đi xe : Cao tốc – Mai chí Thọ
Di chuyển về Khu trung tâm Quận 2 – 10 phút đi xe : Lương Định Của – Xa Lộ Hà Nội.
Di chuyển về Quận 7( Phú Mỹ Hưng), mất 20 phút đi xe – Vành Đai 2 – Cầu Phú Mỹ.
Di chuyển về Khu Công Nghệ cao – mất 05 phút đi xe: Vành đai 2.

Bên cạnh đó tuyến đường song hành cao tốc lộ giới 20m với 4 làn xe, chiều dài hơn 3,000km nối từ nút giao Mai Chí Thọ đến đoạn đỗ Xuân Hợp, giữa D11 và Vành Đai 2, giúp giảm tải rất nhiều sự ùn tắc cũng như tạo sự thông thoáng cho dân cư di chuyển về các khu vực được thoải mái, góp phần làm tăng giá trị nhà ở cũng như dự án Safira Khang Điền đang sở hữu.

Nếu như người láng giềng là Quận 2 – khu Thảo Điền hoặc khu hành chính Thủ Thiêm đã và đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, hình thành các cơ sở hạ tầng giao thông quan trọng như tuyến Xa Lộ Hà Nội, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, vv..vv. giúp cho các tuyến đường di chuyển từ các tỉnh thành về Trung Tâm được rút ngắn hơn rất nhiều, đẩy nhanh các giao dịch cũng như thương mại.

Ngày nay với việc hình hành các Khu đô thị kể trên nhiều tuyến đường trọng yếu cũng đang được triển khai dự kiến sẽ đưa vào hoạt động trong năm tới như đường vành đai 2, song hành cao tốc, cầu Thủ Thiêm 3,4 nối các Quận 4, Quận 7. Bên cạnh đó nhiều dự án mọc lên kéo theo nền kinh tế tại Khu vực này phát triển sẽ đáng gờm. Dân cư sẽ sớm được hoà nhập với không khí phồn thịnh khi mà các chủ đầu tư mong muốn mang lại từ các dự án nhà ở, căn hộ quy mô.

Safira Khang Điền là lựa chọn mà quý khách hàng cần nên cân nhắc và xem xét bởi vị trí phù hợp khi di chuyển các hướng, thừa hưởng những tiện ích sẵn có tại các Quận láng giềng đã phát triển, đồng thời trong 2 năm tới các dự án tại khu vực được bàn giao hoàn thiện, tất nhiên việc ngồi gốc cây đợi sung rụng là dễ thấy với bức tranh hiện tại.

Vị trí của căn hộ dự án Safira Khang Điền mang đến lợi thế gì
Đánh giá bài viết!