Xin giới thiệu những sàn bitcoin an toàn nhất trên thế giới hiện nay

Xin giới thiệu những sàn bitcoin an toàn nhất trên thế giới hiện nay vì đây là điều hết sức quan trọng để các nhà đầu tư có thể phân tích và định hướng sau đó quyết định đầu tư. Khi bắt đầu trao đổi và giao dịch bitcoin nhà đầu tư dựa theo các tiêu chí an toàn, nhanh chóng và uy tín để để lựa chọn sàn giao dịch.

Sàn giao dịch Bitcoin an toàn nhất có thể kể đến Bittrex

tin tức bitcoin mới nhất đánh giá Bittrex sở hữu nền tảng tốt, danh sách các đồng tiền ảo hỗ trợ khủng, khối lượng giao dịch hằng ngày luôn nằm top, mức độ bảo mật cao và chi phí khá hợp lý.

Bittrex không đơn giản chỉ là một sàn giao dịch Bitcoin và các Altcoin khác, nó giúp các Trader nắm rõ những dự án tiền ảo hiện tại, đưa ra những phân tích, đánh giá khách quan về các dự án uy tín. Điều này giúp các nhà đầu tư an tâm hơn khi quyết định đầu tư và giao dịch.

Sàn giao dịch Bitfinex cũng được đánh giá là sàn bitcoin an toàn nhất

Bitfinex thuộc sở hữu và điều hành bởi IFINEX.INC. Năm 2014, nó đã trở thành một trong những sàn giao dịch mua bán Bitcoin lớn nhất thế giới chiếm hơn 10% tổng lượng giao dịch toàn cầu.

Đứng sau Bitfinex là các nhà phát triển có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Chính vì vậy mà Bitfinex cung cấp rất nhiều các dịch vụ tài chính liên quan.

Không chỉ giới hạn ở việc giao dịch mua ban bitcoin, Bitfinex còn chấp nhận giao dịch các đồng tiền điện tử phổ biến như Ethereum, Ripple, Zcash, Dash… Người dùng có thể rút tiền miễn phí, chỉ tốn các chi phí cho Market/Taker.

Sàn giao dịch Bitcoin – Kraken cũng nằm trong top 5 sàn bitcoin an toàn nhất

Một trong những sàn giao dịch có tuổi đời khá mới, nhưng Kraken đã cho thấy mức độ ảnh hưởng của mình và tiềm năng phát triển vượt trội. Một số thế mạnh của Kraken chúng ta có thể kể đến như:

Hệ thống giao dịch trực quan và nhanh chóng

Chấp nhận giao dịch bằng USD, EUR…

Giao dịch với chi phí thấp

Đa dạng hóa các đồng điện tử giao dịch

Khả năng bảo mật mạnh mẽ

Có các điều khoản rõ ràng

API có sẵn để tích hợp cho các website khách hàng

Nếu bạn quan tâm đến tốc độ giao dịch và bảo mật thì Kraken là lựa chọn khá tốt không hề kém cạnh bất cứ đàn anh nào.

Sàn giao dịch Bitstamp nằm trong danh sách sàn bitcoin an toàn nhất

Ra đời vào 8/2011 tại Slovenia, Bitstamp là một trong những sàn giao dịch lâu đời và uy tín. Đến năm 2016 Bitstamp chuyển trụ sở đến Luxembourg và trở thành một trong 2 sàn giao dịch có lượng giao dịch Bitcoin lớn nhất vào thời điểm đó.

Bitstamp cháp nhận các giao dịch hầu hết các loại đồng tiền ảo hiện nay như Bitcoin, ETH, Ripple, Litecoin, Zcash, Dash…

Bitstamp có đội ngũ phát triển tốt, các API mà họ cung cấp giúp khách hàng giao dịch trên nhiều nền tảng như Web, phần mềm, ứng dụng điện thoại…

Tìm hiểu thêm về sàn: https://kenniex.com/

Sàn bitcoin an toàn nhất không thể không kể đến sàn giao dịch Coinbase

Được thành lập vào cuối năm 2012, Coinbase nhanh chóng khẳng định mình trong hệ thống các sàn giao dịch vào thời điểm đó. Coinbase cho phép khách hàng tích hợp chức năng thanh toán trực tuyến ngay trên website của mình (tương tự như Paypal, LR, Ngân lượng…)

Khoảng 8/2017, Coinbase nhận được một khoản đầu tư lên đến 100 triệu USD từ một nhóm nhà đầu tư, đứng đầu là IVP, Bloomberg. Bên cạnh IVP, phải kể đến các nhà đầu tư lớn như Spark Capital, Greylock Partners, Battery Ventures, Section 32 và Draper Associates..

Coinbase dự định sử dụng số tiền này để mở rộng số lượng kỹ sư và nhân viên hỗ trợ khách hàng, mở một văn phòng ở New York cho nền tảng giao dịch chuyên nghiệp GDAX (một đơn vị thuộc Coinbase) và phát triển Toshi – một trình duyệt di động cho mạng lưới Ethereum cung cấp khả năng tiếp cận đến các dịch vụ tài chính.

Xin giới thiệu những sàn bitcoin an toàn nhất trên thế giới hiện nay
Đánh giá bài viết!

Trả lời